Dịch vụ bán backlink chuyên nghiệp, nâng cao thứ hạng Website bền vững

[ad_1]

 

Trong các bước Seo website thì backlink rất được coi trọng. Nhưng không ít đơn vị gặp phải vấn đề khi bị spam, backlink không chuyên nghiệp, nguồn link kém chất lượng. Lúc này bạn cần cải thiện nó bằng cách sử dụng dịch vụ bán backlink chất lượng, cam kết tỉ lệ thành công cao.

1. Backlink là gì? Vai trò của backlink

Nghệ thuật bán hàng hiện nay đã chuyển sang một giai đoạn mới, một tầm cao mới. Chúng ta không cần đi tìm khách hàng tại địa điểm nào mà tìm cách để khách hàng tìm đến mình thông qua Internet. Để có thể làm được điều đó thì bạn cần phải có hệ thống website chuyên nghiệp và đưa nó lên Top đầu tìm kiếm. Nhưng làm được điều đó thì không đơn giản mà bạn phải có nội dung cũng như cần backlink chuyên nghiệp.

Trước khi liên hệ với đội bán backlink thì bạn cần hiểu khái niệm và vai trò của nó. Có như vậy mới tìm được đơn vị cung cấp chất lượng, có cam kết mang lại hiệu quả cho website của mình.

 

1.1 Khái niệm backlink

Bạn có bao giờ để ý khi mình đọc tin tức ở một website nào đó hoặc trên báo chí mà xuất hiện các dòng chữ màu xanh. Khi nhấp vào đó sẽ chuyển sang một trang khác. Đó chính là một link trỏ về một trang web khác hoặc bài trong chính trang web bạn đang xem. Phương thức đó gọi là backlink.

Backlink được hiểu là những liên kết được trả về từ các website, blog, diễn đàn, mạng xã hội khác tới website của chính bạn. Nếu website càng có nhiều backlink trỏ về chất lượng thì thứ hạng của bạn trên Top tìm kiếm sẽ được cải thiện. Các công cụ như Google đánh giá khá cao website làm được điều này.

Khi xây dựng backlink sẽ có khá nhiều cách. Cụ thể thể như:

Anchor text: Thủ thuật này là chèn link trong từ khóa. Bất kỳ ai click vào đó cũng sẽ điều hướng đến link đích trong từ khóa đó. Hiệu quả Seo từ khóa bằng thủ thuật này khá cao.

Link juice: liên kết trỏ về website của bạn. Càng có nhiều Link juice thì Domain Authority của website bạn càng tăng.

Dofollow link: Nghĩa là cách nhân đôi backlink, chuyển link juice về website đích của bạn. Ngược lại, nếu  gắn thẻ tag nofollow thì  link juice sẽ không được chuyển đi.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Internal link. Nghĩa là trỏ về link trong chính website của mình nhưng ở một bài viết khác.

Khi Seo backlink thì bạn cần hiểu rõ các khái niệm về nó. Đặc biệt là các khái niệm khiến cho link của bạn kém chất lượng như Nofollow link hay Low-quality link kém chất lượng. Hạn chết các backlink trỏ về từ các website vi phạm quy tắc chung, website spam, website có nội dung độc hại hoặc đồi trụy…Nó sẽ khiến website của bạn bị đánh giá kém hơn, nhanh chóng bị tụt hạng.

  • Vai trò của backlink khi Seo website

Tìm hiểu về backlink kỹ thì bạn sẽ hiểu được vai trò của nó như thế nào khi Seo website. Đầu tiên phải kể đến thứ hạng của trang web sẽ được cải thiện rõ rệt. Nếu backlink nhiều chất lượng thì khách hàng sẽ đăng nhập vào website của bạn nhiều hơn. Điều này giúp tăng lượng traffic cho website, nếu tỉ lệ chuyển đổi ở lại cao thì tức là bạn có cơ hội bán được sản phẩm của mình. Thứ hạng trên công cụ tìm kiếm sẽ tăng cao. Như vậy, một công đôi việc, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc quảng cáo của mình.

Ngoài tăng thứ hạng, khi backlink chất lượng sẽ đảm bảo tất cả các trang trong website được index nhanh hơn. Từ đó, gia tăng  số trang được công cụ tìm kiếm tín nhiệm và tăng số lượng từ khóa tiềm năng được xếp hạng trên mỗi trang.

 

2. Những cách tạo backink khi bán backlink chuyên nghiệp

Hiện nay, các dịch vụ bán backlink chuyên nghiệp sẽ có rất nhiều cách để đi backlink. Nếu đơn vị của bạn tự làm hầu như không cải thiện được thứ hạng cao vì backlink cần kết hợp nhiều phương thức. Không đơn giản chỉ là backlink nội bộ hay đăng tin bài lên các diễn đàn. Hơn nữa, chỉ vài nhân viên không chuyên cũng khó đảm bảo backlink chuyên nghiệp. Không cẩn thận còn bị khóa tài khoản, bị spam và tác dụng ngược cho website của mình.

Thông thường, backlink gồm các cách sau:

2.1 Trao đổi backlink

Cách đơn giản nhất mà nhiều doanh nghiệp đang làm là bắt tay nhau để Trao đổi backlink. Hiểu đơn giản là tôi cho anh gắn lin web vào website của tôi và tôi gửi link của mình vào website của anh. Nhưng cách này thường bị google đánh giá thấp hơn.

Nếu tạo ra nhiều site khác nhau nghĩa là trao đổi chéo thì hiệu quả sẽ cao. Ví dụ bạn có các Site A, B, C. Cách backlink sẽ là A ->B ->C ->A. Một cách backlink quay vòng rất hiệu quả.

2.2 Chia sẻ link trên các trang mạng xã hội

Một điều hiển nhiên hiện nay là hàng triệu thuê bao đều có tài khoản mạng xã hội. Không chỉ một mà rất nhiều như Facebooke, Istagram, twitter, blog….. Đây chính là công cụ hỗ trợ xây dựng Backlink miễn phí khá an toàn.

Mỗi hành động của bạn hay bạn bè như +1, like, comment hay Share càng tốt sẽ góp phần giúp site chính của bạn được Google index nhanh hơn.

2.3 Backlink báo chí online

Báo chí online đang là kênh để PR rất tốt và nhanh cho website của các doanh nghiệp. Bạn sẽ chèn link từ các trang báo nổi tiếng có lượng truy cập nhiều. Nó thu hút một lượng khách hàng tiềm năng khá cao khi  website của bạn cũng được “hưởng ké” nhiều người biết đến.

Nhưng, cách này không miễn phí. Bởi các báo cũng đang kinh doanh bằng cách này. Nên bạn sẽ phải tốn một khoản phí khi backlink trên đó.

2.4 Tạo chữ ký trên diễn đàn

Nếu bạn là người chăm chỉ đọc tin tức từ các diễn đàn thì hãy tận dụng để backlink. Bạn xây dựng bằng cách để lại các comment có chữ ký chứa link trỏ về website của mình. Tuy nhiên, bạn cũng phải tốn công để tạo các bài viết chất lượng, bình luận cực hay và chất có lợi ích cho người đọc. Bài viết phải có nội dung phù hợp với diễn đàn, có ích thì mới được addmin chất lượng. Một số diễn đàn cấm backlink nên cần thận trọng với nôi dung tạo ra vì sẽ bị khóa tài khoản một thời gian hoặc vĩnh viễn.

2.5 Xây dựng website vệ tinh

Ngoài website chính của mình thì bạn cũng nên tối ưu nó và xây dựng thêm nhiều website vệ tinh. Từ các vệ tinh bạn để link chính của website và để trỏ về link đích. Như vậy, bạn chủ động và linh hoạt theo đúng điều hướng bạn mong muốn. Cách này có thể tự làm mà không cần mua bán backlink. Nhưng bạn cần xây dựng đội ngũ làm việc chuyên nghiệp.

2.6 Link Bait

Trong tất cả các cách backlink thì Link Bait được cho là đỉnh cao của backlink. Bởi lẽ bạn sẽ đầu tư vào nội dung độc đáo và mang tính viral cao để người đọc cảm thấy hấp dẫn sau đó share bài viết. Để làm được điều này không hề dễ nhưng một khi được khách hàng share thì thứ hạng của website được tăng vào và trụ bền vững trên công cụ tìm kiếm.

Kết hợp tất cả các cách backlink trên thì có thể bạn không cần phải làm nhiều cách khác, website cũng tăng hạng nhanh chóng. Vấn đề là một doanh nghiệp hay đơn vị nhỏ lẻ không thể chỉ xây dựng một nhóm người chỉ để backlink. Nó tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí. Thay vào đó thì bỏ ra một khoản phí nhỏ (khoảng vài triệu) thuê đội bán backlink cho mình thì hiệu quả lại cao, nhanh chóng 1-3 tháng thứ hạng đã tăng.

 

3. Lưu ý quan trọng khi đi backlink

Seo website đòi hỏi cần phải thận trọng từng bước đi. Đi backlink đến đâu chắc đến đó. Nhưng cũng không ít đơn vị dở khóc dở cười khi có backlink mà thứ hạng không được cải thiện. Thậm chí còn bị Google phát hiện đang gian lận, bị đánh giá kém.

Điều này đặt ra vấn đề cần chọn đội bán backlink chuyên nghiệp, cam kết chất lượng cho mình. Nếu như dịch vụ backlink không chuyên, sử dụng thuật kém chất lượng sẽ ảnh hưởng uy tín nghiêm trọng. Chú ý khi đi backlink cần đặt link ở những cụm từ có ý nghĩa. Google đặc biệt nhạy cảm với các từ khóa đơn giản, vô nghĩa như: XEM THÊM TẠI ĐÂY, CLICK VÀO ĐÂY, Ở ĐÂY, TẠI DÂY. Nó không có ý nghĩa gì trong việc Seo vì người đọc thường chẳng bao giờ có nhiều thời gian để đọc hết nội dung từ đầu đến cuối. Thói quen của họ là đọc lướt, tìm kiếm ý chính. Bạn phải gắn link vào những từ quan trọng, nổi bật và càng nằm ở phần đầu thì càng tốt.

Đặt link vào văn bản là cách tốt nhất vì người đọc sẽ không thẻ bỏ qua chuột hay lướt trên thiết bị di động. Khá nhiều Seoer đi đặt link vào ảnh. Điều này không sai , không ảnh hưởng gì nhưng lại chẳng có tác dụng trỏ link về trang đích. Hình ảnh dù có đẹp đến đâu, hấp dẫn đến đâu cũng chỉ để nhìn mà thôi.

Một lưu ý quan trọng đó là cần đi link ở các diễn đàn, website liên quan. Lỗi thường gặp ở những đơn vị dịch vụ bán backlink hay người không chuyên nghiệp nghĩ rằng càng nhiều link thì càng tốt. Nhưng bạn không thể Seo một nội dung về công nghệ mà lại đi link ở website hay diễn đàn về thực phẩm, thời trang. Mặc dù những diễn đàn, website đó có độ uy tín cao.  Việc đặt backlink như vậy làm loãng thông tin, rối loạn nội dung của website vì không có điểm nhấn nào cụ thể. Google cũng sẽ phát hiện ra bạn đang đi link nên website sẽ bị đánh giá thấp. Khi backlink kiểu này nên  lưu ý về chủ đề bởi chọn web có cùng chủ đề với web của bạn. Và, tuyệt đối tránh xa các web đen, web kém uy tín, chất lượng kém vì sẽ làm giảm thứ hạng của bạn nhanh chóng.

Bạn hãy chú ý những đơn vị bán backlink cần cam kết chất lượng hơn là số lượng. người bán có thể sẽ bán ra rất nhiều backlink, kể cả các trang đó đã có hơn 10 đơn vị đặt backlink rồi. Nhiều backlink như vậy thì link của bạn chẳng còn giá trị nhiều. Đôi khi bị trôi đi nếu như từ khóa của bạn không nổi bật, không có độ phổ biến cao.

Có lưu ý nhỏ như thế này nhưng rất nhiều Seoer vẫn đang “nhắm mắt làm ngơ”. Google sẽ “tung chưởng” với những nội dung copy bài từ các website khác về đăng lên nhiều blogspot, wordpress,…sau đó đặt baclink cho từ khóa của mình. Điều này vô tình  ảnh hưởng xấu đến website của chính bạn vì nó không có độ uy tín cao.

Hãy biết những cách xây dựng backlink sẽ bị Google sờ gáy, phạt nặng để tránh. Nếu không “tiền mất tật mang” tốn bao nhiêu thời gian và công sức.

4. Chọn dịch vụ bán backlink chất lượng, uy tín ở đâu?

Nhu cầu Seo website đang ngày càng được đề cao. Các doanh nghiệp không chỉ xây dựng website để đó mà cần đảm bảo chất lượng để có thể thu thập được lượng khách hàng tiềm năng lớn. Do vậy, website xây dựng xong đẹp chưa đủ mà cần Seo cho nó lên thứ hạng cao nhất của công cụ tìm kiếm. Một khi khách hàng đã truy cập vào thì đảm bảo tính ổn định sẽ cao hơn.

Trong đó, backlink là điều không thể không có trong khi Seo Website. Chính vì vậy, các đơn vị bán backlink cũng đã có cơ hội để phát triển ngành dịch của mình. Khi bạn chọn được đơn vị cung cấp chất lượng uy tín thì đảm bảo đúng với kế hoạch Marketing của mình.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Dịch vụ bán backlink của Vinking Software chính là nơi để bạn “chọn mặt gửi vàng”. Chúng tôi có:

  • Hệ thống webiste uy tín và chất lượng cực lớn. Đặc biệt đa dạng về domain như .com, .net, .us, .vn, .org,…, địa chỉ IP, chỉ số DA để được Google đánh giá cao.
  • Đội ngũ xây dựng bài viết chất lượng, đạt unique chuẩn Seo để gửi backlink chất lượng và bền vững. Nó sẽ giúp cho việc SEO, đảm bảo chất lượng bền vững lâu dài, không lo bị dánh các thuật toán Penguin.
  • Duy trì link ổn định: Bạn sẽ không cần lo lắng nếu như backlink một thời gian thì “chết” bởi chúng tôi có hệ thống update nâng cấp liên tục. Đảm bảo duy trì công cụ backlink thường xuyên.

Trong quá trình làm việc với khách hàng, để không bị chờ lâu, chúng tôi thường xuyên tương tác, báo cáo kết quả với quý doanh nghiệp. Như vậy, khách hàng sẽ nắm được thời gian cũng như kết quả, hiệu quả mà dịch vụ bán backlink của chúng tôi mang đến.

Hiện nay, Viking Software cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn gói dịch vụ nào là phù hợp với website của mình. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì website của bạn sẽ nhanh chóng đưa lên Top đầu tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm.

Bạn hãy là người kinh doanh thông minh, nắm bắt xu hướng Seo hiện đại. Đừng bao giờ bỏ qua kênh quảng cáo miễn phí, chất lượng này để có được lượng khách hàng đông đảo và ổn định. Dù bạn có website hay chưa thì mọi việc hãy để các Seoer của Viking lo.

Post Views: 12

[ad_2]
Theo: Hocmarketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo