Chia sẻ khóa học Facebook Ads tại HocMarketing.vn

Khóa học Facebook Ads ra đời với mục đích cung cấp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cách sử dụng công cụ Facebook Ads một cách thông minh và hiệu quả nhất. Với công cụ này, bạn có thể gia tăng doanh số một cách hiệu quả và nhanh chóng. 

Lợi ích của việc đăng kí khóa học Facebook Ads?

Khóa học Facebook Ads
Lợi ích của  khóa học Facebook Ads

Khóa học sẽ mang đến cho bạn kiến thức từ cơ bản đến nâng cao những gì cần biết về Facebook Ads. Ngoài ra, nó sẽ giúp cho bạn tăng hiệu quả quảng cáo đến người dùng thông qua những chiến lược marketing thông minh. Kỹ thuật xây dựng trang Fanpage giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng và xác định chính xác mục tiêu khách hàng bạn hướng tới là ai. Khóa học Facebook Ads còn mang lại cho bạn vốn kiến thức về chiến lược Marketing, định hướng mục tiêu doanh nghiệp, những điều lưu ý để không vi phạm đến điều lệ của Facebook. Một khi bạn đã có vốn kiến thức đủ rộng về Facebook Ads này, bạn sẽ tăng thêm động lực và tự tin khi sử dụng công cụ này. 

Thông tin cơ bản của khóa học Facebook Ads

Đối tượng:

  • Người có nguyện vọng học hỏi thêm kiến thức Marketing bán hàng qua mạng và biết cách vận dụng công cụ Google Ads. 
  • Chuyên viên bán hàng, doanh nghiệp, người kinh doanh chuyên bán hàng qua mạng, người làm marketing chuyên nghiệp. 

Địa điểm học khóa học Facebook Ads Tại HocMarketing.vn, bạn sẽ được trải nghiệm khóa học tại nhà với khóa học Online, bạn vẫn hoàn toàn có thể gặp mặt, tương tác trực tiếp với giảng viên qua internet và chat, nói chuyện qua Zalo Call. Giảng viên sẽ giải đáp thắc mắc của bạn qua Zalo hay Facebook. Bằng việc học online như thế này, bạn sẽ giảm thiểu thời gian và chi phí đi lại rất nhiều. 

Giáo trình học Facebook Ads mang đến cho bạn lượng kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Cụ thể:  

Khóa học Facebook Ads
Khóa học quảng cáo Facebook
  • Marketing online, quá trình hoạt động kinh doanh logic và có hệ thống.
  • Kỹ thuật tạo Fanpage giúp thu hút người tiêu dùng và làm tăng doanh số bán hàng. 
  • Định hướng kinh doanh, đối tượng mục tiêu hướng đến của doanh nghiệp. 
  • Hướng dẫn thiết lập chiến dịch quảng cáo và xây dựng quảng cáo mang tính sáng tạo, chuyên nghiệp. 
  • Chính sách và quy định về quảng cáo trên Facebook mà bạn cần lưu ý.

Chi phí khóa học: 

Khóa học có thể dao động từ 500,000 – 10,000,000 tùy theo khóa học bạn đăng ký và nhu cầu bạn cần khi học khóa học này. Để biết thêm chi tiết về chi phí đăng ký khóa học và nhận ưu đãi, bạn có thể liên hệ trang HocMarketing.vn để nói chuyện với nhân viên tư vấn và được giải thích cụ thể hơn. 

Lí do bạn chọn học khóa học Facebook Ads tại HocMarketing.vn

Giảng viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Chế độ một thầy một trò, tăng hiệu quả tương tác, giúp bạn đặt câu hỏi dễ dàng hơn. Do học qua video trên mạng và Zalo Call, nên sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại. Chi phí khóa học tùy thuộc vào nhu cầu bạn muốn đăng ký là như thế nào nên sẽ linh động cho bạn lựa chọn. Giáo trình thông minh, đã được tích hợp nhiều lượng kiến thức thích hợp cho bạn học từ cơ bản đến nâng cao. 

Bạn có thể tham khảo khóa học Facebook Ads online trên trang web HocMarketing hay liên hệ qua gmail: [email protected] để biết thêm chi tiết về thời gian, chi phí, ưu đãi cũng như cách thức đăng ký khóa học.

Post Views: 171


Theo: Hocmarketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo