Luxus Spa đồ hiệu

http://luxusvn.com

Luxus ra đời từ năm 2014. Lấy ý tưởng từ việc yêu thương, nâng niu những món đồ mà mình yêu quý và gắn bó. Đôi khi, những chiếc túi, những đôi giày, những chiếc áo da của bạn dùng là một món quà, một vật kỷ niệm hay đơn giản vì bạn yêu quý nó gắn bó với nó nhưng sau một thời gian sử dụng những món đồ đó bị hư hỏng. Vậy phải làm sao ? Có cách nào sửa chữa , phục hồi lại những món đồ đó ? Hãy đến với Luxus – nơi chúng tôi hy vọng mang đến cho bạn sự thoải mải của đôi chân, sự sang trọng của đôi tay, biến những thứ bạn yêu quý luôn luôn bên bạn, không hề rời xa. 

  • Áp dụng công nghệ bảo dưỡng sinh học phun cách lớp giúp làm mềm da khôi phục những vết xước trên bề mặt.
  • Sử dụng những nguyên liệu được nhập khẩu từ Ý, Đức và các nước tiên tiến. Nhưng đặc biệt được làm thủ công 100% để hoàn thiện lại vẻ đẹp của sản phẩm.
  • Có thể xử lý, khắc phục một cách tối đa tất cả các vấn đề về đồ Da của bạn. Những mốn đồ giá trị của bạn sẽ được chúng tôi nâng niu, xử lý thật hoàn hảo .
  • Luxus cam kết đem tới khách hang một sản phẩm chất lượng tốt nhất; một dịch vụ chu đáo nhất với mức giá hợp lý nhất .

 Hãy đến với chúng tôi để làm sạch , bảo dưỡng , sửa chữa lại những món đồ mà bạn luôn yêu quý . Luxus – Cảm nhận sự mới mẻ Luxus – Giúp bạn tìm lại cảm giác lần đầu tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo