Ứng dụng khóa màn hình thông minh do Microsoft phát triển dành cho Android

Dân trí Bạn phải mở khóa smartphone hàng trăm lần mỗi ngày để kích hoạt ứng dụng, đọc tin nhắn, trả lời cuộc gọi nhỡ... sẽ thế nào nếu bạn có thể làm những thứ này ngay trên màn hình khóa của smartphone? Ứng dụng dưới đây, được thiết kế bởi Microsoft, dành cho Android, sẽ giải quyết giúp bạn.

Mặc dù Android là sản phẩm của Google, nhưng vẫn đang là nền tảng di động phổ biến nhất thế giới, do vậy các nhà phát triển ứng dụng của Microsoft không muốn bỏ qua nền tảng này và vẫn xây dựng các ứng dụng dành riêng cho Android.

Next Lock Screen là một trong số đó. Đây là ứng dụng miễn phí, cho phép người dùng có thể khai thác tối đa hiệu quả chức năng trên màn hình khóa của smartphone, cho phép người dùng có thể kích hoạt nhanh các ứng dụng, tắt mở đèn pin, kết nối Wifi, trả lời cuộc gọi nhỡ, xem tin nhắn... trực tiếp ngay trên màn hình khóa mà không cần phải mất thời gian để mở khóa màn hình và truy cập vào bên trong.

Với người dùng đang sử dụng Android phiên bản 4.3 trở lên, bạn có thể điều khiển ứng dụng chơi nhạc, nhận thông báo của các ứng dụng như Skype, Line hay Google Hangouts trực tiếp ngay trên màn hình khóa của Next Lock Screen.

Nhìn chung, Next Lock Screen thực sự là một ứng dụng hữu ích và là một “món quà” ý nghĩa mà Microsoft dành tặng cho người dùng Android.

Download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.0 trở lên).

Sau khi cài đặt, trong lần đầu tiên sử dụng giao diện giới thiệu các tính năng chính của ứng dụng sẽ hiện ra, người dùng lướt tay để xem từng chức năng của ứng dụng, sau đó nhấn “Get Start” ở giao diện cuối cùng để kích hoạt ứng dụng.

Ứng dụng khóa màn hình thông minh do Microsoft phát triển dành cho Android

Sau khi hoàn tất các bước thiết lập, ứng dụng Next Lock Screen sẽ thay thế giao diện màn hình khóa mặc định trên smartphone.

Next Lock Screen cung cấp giao diện khóa máy với hình nền đẹp mắt và các biểu tượng thiết kế theo phong cách phẳng. Đặc biệt, độ sáng tối của hình nền trên Next Lock Screen sẽ tự động thay đổi tùy thuộc vào thời điểm hiện tại, chẳng hạn hình nền này sẽ chuyển sang màu tối vào ban đêm hay chuyển sang màu sáng vào ban ngày.

Tại giao diện màn hình khóa, ứng dụng cung cấp biểu tượng của các ứng dụng phổ biến, giúp người dùng dễ dàng kích hoạt các ứng dụng này ngay từ màn hình khóa.

Ngay trên màn hình khóa của ứng dụng Next Lock Screen, người dùng cũng có thể nhanh chóng tắt/mở đèn flash (với các smartphone có đèn flash), tắt/mở kết nối Wifi, 3G hay kết nối Bluetooth...

Ứng dụng khóa màn hình thông minh do Microsoft phát triển dành cho Android

Để thêm hoặc bớt các biểu tượng ứng dụng trên màn hình khóa của Next Lock Screen, bạn nhấn vào mục “Edit apps and tools”, sau đó nhấn vào biểu tượng dấu “+” để thêm biểu tượng ứng dụng mới, hoặc nhấn vào biểu tượng dấu “X” để xóa đi các biểu tượng sẵn có.

Ứng dụng khóa màn hình thông minh do Microsoft phát triển dành cho Android

Next Lock Screen cung cấp 3 chế độ màn hình khóa khác nhau, bao gồm “At work” (tại nơi làm việc), “On the go” (đang đi trên đường) hay “At home” (tại nhà), mà mỗi chế độ có một hình nền riêng biệt và đẹp mắt. 

Mỗi chế độ khóa này, người dùng có thể tự thiết lập các biểu tượng đường tắt các ứng dụng sao cho phù hợp với thói quen sử dụng của mình, chẳng hạn với chế độ “At work” (tại nơi làm việc), bạn nên thêm vào các biểu tượng ứng dụng phục vụ cho công việc như email, lịch làm việc... hay chế độ “At home” bạn thêm vào các biểu tượng giải trí khi ở nhà...

Ứng dụng khóa màn hình thông minh do Microsoft phát triển dành cho Android

Một ưu điểm khác của Next Lock Screen đó là hiển thị các thông báo ngay trên màn hình khóa để người dùng có thể xem các nội dung thông báo này trực tiếp trên màn hình khóa mà không cần mở máy, chẳng hạn như khi có cuộc gọi nhỡ, tin nhắn đến, có lịch hẹn mà bạn đã hẹn từ trước... Tính năng này tương tự như chức năng màn hình khóa trên nền tảng iOS của Apple.

Khi có cuộc gọi nhỡ trên smartphone, bạn có thể lướt tay trực tiếp trên màn hình khóa của Next Lock Screen để thực hiện cuộc gọi lại số gọi nhỡ mà không cần phải mở khóa màn hình.

Thay đổi hình nền trên màn hình khóa

Thay đổi hình nền trên màn hình khóa

Như trên đã đề cập, Next Lock Screen cung cấp nhiều kiểu hình nền khác nhau với chất lượng cao và rất đẹp mắt. Để thay đổi hình nền hiển thị trên màn hình khóa của ứng dụng, bạn nhấn vào mục “Settings” trên màn hình khóa, sau đó chọn “Wallpapers” ở giao diện hiện ra.

Thay đổi hình nền trên màn hình khóa

Tại bước tiếp theo, tùy thuộc vào chế độ màn hình khóa mà bạn muốn thay đổi hình nền (At Home, On the Go hay At Work), bạn kích vào từng chế độ tương ứng rồi chọn một trong những hình nền hiện ra để làm hình nền mặc định cho màn hình khóa.

Thay đổi hình nền trên màn hình khóa

Sau đó nhấn “Set” từ giao diện hiện ra để thay đổi hình nền. Màu sắc của hình nền sẽ tự động thay giờ, nghĩa là sẽ chuyển sang màu sáng vào ban ngày và chuyển sang màu tối hơn vào ban đêm.

Video giới thiệu về ứng dụng Next Lock ScreenPhạm Thế Quang Huy

Dịch vụ

 • Dạy chụp và xử lý hình ảnh sản phẩm

  Dạy chụp và xử lý hình ảnh sản phẩm

  Bạn sở hữu một website giới thiệu, bán hàng trực tuyến, đang bán sản phẩm trên mạng và đang muốn chụp ảnh, xử lý để đưa lên website mà chưa biết phải làm thế nào cho đẹp. Chỉ cần duy nhất một buổi 3 tiếng với chi phí 350.000 (Ba trăm năm mươi ngàn đồng) bạn có thể tự chủ động trong việc chụp và xử lý hình ảnh cho website và bán hàng trực tuyến bằng những thiết bị đơn giản không tốn nhiều chi phí đầu tư.
 • Dịch vụ xử lý ảnh sản phẩm thời trang bằng photoshop

  Dịch vụ xử lý ảnh sản phẩm thời trang bằng photoshop

  Đối với mua hàng thời trang online thì hình ảnh sản phẩm là cực kì quan trọng và cần được đầu tư kĩ càng. Hình ảnh hàng hóa là một trong những yếu tố quyết định tới việc khách hàng có lựa chọn mua hàng của bạn hay không. SaoKim Media triển khai dịch vụ hỗ trợ khách hàng xử lý ảnh sản phẩm chỉ với 2.000 / ảnh để bạn có những hình ảnh tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình.
 • Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho website giới thiệu, bán hàng trực tuyến

  Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho website giới thiệu, bán hàng trực tuyến

  Website là "bộ mặt" của công ty, cửa hàng trên mạng, bạn cần hiện thực hóa tất cả những hình ảnh lên website. Hình ảnh minh họa làm cho website của bạn nhiều màu sắc & hấp dẫn hơn, nhưng đừng lạm dụng. Nhiều hình ảnh tầm thường cũng không bằng một hình ảnh thật đẹp ở một góc nhìn ấn tượng.
 • Dịch vụ quản trị website

  Dịch vụ quản trị website

  Để Website thực sự là công cụ marketing, bán hàng hiệu quả, luôn theo sát, hỗ trợ, và thúc đẩy cho hoạt động kinh doanh của công ty, thì thông tin trên web phải liên tục được cập nhật tươi mới và đầy đủ.
 • Chụp ảnh sản phẩm xoay 360 độ

  Chụp ảnh sản phẩm xoay 360 độ

  Một số công ty tại Việt Nam  gần đây đã ra mắt cửa hàng trực tuyến của họ và đã sử dụng hình ảnh động sản phẩm 360-độ do SaoKim Media thiết kế để giao tiếp các sản phẩm của mình một cách hấp dẫn, đơn giản và hiệu quả. Nhiều doanh nghiệp đã thấy sự gia tăng doanh số bán hàng lên đến 100% sau khi họ bắt đầu sử dụng hình ảnh 3D để giới thiệu sản phẩm.  
 • Dịch vụ chụp ảnh 360 độ giới thiệu không gian showroom

  Dịch vụ chụp ảnh 360 độ giới thiệu không gian showroom

  Đáp ứng cầu xem tận mắt của người Việt trong việc khảo sát trước khi đưa ra quyết định có sử dụng dịch vụ, Sao Kim Media đưa việc tiếp thị sản phẩm lên một tầm cao mới bằng cách kết hợp kỹ thuật chụp ảnh, xử lý ảnh, và trình diễn sản phẩm bằng phần mềm tích hợp phổ biến trong các thiết bị điện tử hiện nay.
 • Thiết kế website theo yêu cầu

  Thiết kế website theo yêu cầu

  Quy trình phân tích và thiết kế chuyên nghiệp giúp chúng tôi tạo ra các sản phẩm thiết kế với đẳng cấp cao về giao diện người dùng, tính năng quản trị với một mức chi phí hợp lý. Với các giai đoạn phân tích và thiết kế được tinh lọc, chúng tôi đã giảm thiểu được thời gian thiết kế và tối thiểu được các chi phí không cần thiết dành cho việc phát triển một website chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ thiết kế logo 3D xoay 360 độ kết hợp hiệu ứng ánh sáng

  Dịch vụ thiết kế logo 3D xoay 360 độ kết hợp hiệu ứng ánh sáng

  Sao Kim Media cung cấp dịch vụ thiết kế logo 3D xoay 360 độ kết hợp hiệu ứng ánh sáng với giá cả phải chăng, giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu của mình một cách ấn tượng. Thiết kế logo sáng tạo nhằm gây ấn tượng mạnh cho khách hàng, nâng tầm công ty so với các đối thủ cạnh tranh.
 • Thiết kế website trọn gói

  Thiết kế website trọn gói

  Cá nhân, doanh nghiệp sẽ được cung cấp dịch vụ thương mại điện tử trọn gói. Doanh nghiệp được sở hữu một website giao diện đẹp, được sử dụng trên hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại, đường truyền và máy chủ mạnh.
 • Sản xuất video clip tự giới thiệu, TVC

  Sản xuất video clip tự giới thiệu, TVC

  SaoKim Media thực hiện dịch vụ sản xuất Phim truyền hình, TVC, Phim tự giới thiệu, Thiết kế sân khấu, Showroom, Studio… Thiết kế 3D - 2,5D - 2D; Mỹ thuật, Đồ họa đa phương tiện; Dựng phim trên hệ thống HD chuyên dụng; Kỹ xảo truyền hình,…
 • Dịch vụ sms marketing giúp tăng nhanh doanh số bán hàng

  Dịch vụ sms marketing giúp tăng nhanh doanh số bán hàng

  Quảng cáo, chăm sóc khách hàng bằng tin nhắn sms, nhanh gọn, hiệu quả không ngờ mà chi phí thấp hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác. Chúng tôi cung cấp đầy đủ công cụ cho Quý khách chủ động trong việc triển khai Marketting tới khách hàng qua SMS.
Hỗ trợ trực tuyến
Call me!
Tư vấn: 0918418919
Call me!
Nhận file - Trả file