Trao giải thưởng các tác phẩm trình diễn pháo hoa trên máy tính

Dân trí Chiều 22/1, Các tác phẩm xuất sắc nhất cuộc thi trình diễn pháo hoa trên máy tính 2014 vừa công bố và trao giải thưởng. Cuộc thi do Sở thông tin - truyền thông Đà Nẵng tổ chức

Theo đó, giải Nhất thuộc về tác phẩm “Phù Đổng Thiên Vương” của tác giả Trần Anh Tuấn (sinh viên ĐH Duy Tân - Đà Nẵng); giải Nhì: tác phẩm “Tuổi trẻ cùng năm tháng” của nhóm 4 sinh viên cùng trường ĐH Duy Tân; giải Ba thuộc về nhóm tác giả là nhân viên Công ty Cổ phần TM&DV Lốc Xoáy Đà Nẵng; tác phẩm “Nhịp sống thành phố” của nhóm SV trường CĐ Công nghệ thông tin Đà Nẵng đạt giải Khuyến khích.

Tác giả Trần Anh Tuấn (SV ĐH Duy Tân, Đà Nẵng) nhận giải Nhất với tác phẩm Phù Đổng Thiên Vương
Tác giả Trần Anh Tuấn (SV ĐH Duy Tân, Đà Nẵng) nhận giải Nhất với tác phẩm "Phù Đổng Thiên Vương"

Hình ảnh từ tác phẩm Phù Đổng Thiên Vương - giải Nhất thi trình diễn pháo hoa trên máy tính 2014
Hình ảnh từ tác phẩm "Phù Đổng Thiên Vương" - giải Nhất thi trình diễn pháo hoa trên máy tính 2014

Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao các giải thưởng phụ về công nghệ, giải ấn tượng và giải triển vọng cho các tác phẩm “Cánh đồng bên dòng sông” của tác giả Lâm Tiến (học sinh THPT chuyên Lê Quý Đôn, Đà Nẵng), “Sắc màu biển đảo quê hương” của nhóm SV trường CĐ Công nghệ Viettronics Hải Phòng,  “Sông Hàn ngày hội” của nhóm giáo viên trường Mầm non Hoàng Lan; và “Cầu vồng Đà Nẵng” của hai giáo viên trường Tiểu học Phạm Hồng Thái (Đà Nẵng).

Các tác giải, nhóm tác giả đạt các giải thưởng phụ
Các tác giải, nhóm tác giả đạt các giải thưởng phụ

Đây là lần thứ 3 Đà Nẵng tổ chức thi trình diễn pháo hoa trên máy tính. Chỉ trong 2 tháng chính thức phát động cuộc thi năm 2014, Ban Tổ chức đã tiếp nhận 30 tác phẩm dự thi của 29 tác giả, nhóm tác giả. Trong đó, có 3 tác phẩm lập trình phần mềm xây dựng bộ công cụ riêng dựa trên các kỹ thuật đồ họa,tích hợp các thuật toán dựng hình để xây dựng nên, 27 tác phẩm xây dựng từ các phần mềm mô phỏng pháo hoa và kỹ xảo điện ảnh có sẵn như AfterGlow,Finale Firework…

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, ngoài số lượng và chất lượng cao hơn so với các năm trước, thông qua Cuộc thi, các tác giả đã bày tỏ tình cảm thiết tha với Đà Nẵng đang ngày càng phát triển và đặc biệt hấp dẫn du khách trong và ngoài nước với vẻ đẹp hiện đại song vẫn có chiều sâu văn hóa với dòng chảy hiền hòa của dòng sông Hàn. Đặc biệt năm nay có nhiều tác giả, nhóm tác giả ở các tỉnh, thành khác từ Hải Phòng, Hải Dương, An Giang… gửi tác phẩm dự thi.

Dưới đây là clip, hình ảnh PV Dân trí ghi nhận từ các tác phẩm đạt giải từ cuộc thi trình diễn pháo hoa trên máy tính 2014 tại Đà Nẵng:


Clip: trích đoạn tác phẩm "Phù Đổng Thiên Vương" - giải Nhất 


Clip: Trích đoạn tác phẩm "Tuổi trẻ cùng năm tháng"- giải Nhì


Clip: Trích đoạn tác phẩm "Đà Nẵng, sôi động một dòng sông"- Giải Ba

Hình ảnh từ các tác phẩm đạt giải cao của cuộc thi trình diễn pháo hoa trên máy tính 2014

Hình ảnh từ các tác phẩm đạt giải cao của cuộc thi trình diễn pháo hoa trên máy tính 2014

Hình ảnh từ các tác phẩm đạt giải cao của cuộc thi trình diễn pháo hoa trên máy tính 2014

Hình ảnh từ các tác phẩm đạt giải cao của cuộc thi trình diễn pháo hoa trên máy tính 2014

Hình ảnh từ các tác phẩm đạt giải cao của cuộc thi trình diễn pháo hoa trên máy tính 2014
Hình ảnh từ các tác phẩm đạt giải cao của cuộc thi trình diễn pháo hoa trên máy tính 2014

Khánh Hiền

Dịch vụ

 • Dạy chụp và xử lý hình ảnh sản phẩm

  Dạy chụp và xử lý hình ảnh sản phẩm

  Bạn sở hữu một website giới thiệu, bán hàng trực tuyến, đang bán sản phẩm trên mạng và đang muốn chụp ảnh, xử lý để đưa lên website mà chưa biết phải làm thế nào cho đẹp. Chỉ cần duy nhất một buổi 3 tiếng với chi phí 350.000 (Ba trăm năm mươi ngàn đồng) bạn có thể tự chủ động trong việc chụp và xử lý hình ảnh cho website và bán hàng trực tuyến bằng những thiết bị đơn giản không tốn nhiều chi phí đầu tư.
 • Dịch vụ xử lý ảnh sản phẩm thời trang bằng photoshop

  Dịch vụ xử lý ảnh sản phẩm thời trang bằng photoshop

  Đối với mua hàng thời trang online thì hình ảnh sản phẩm là cực kì quan trọng và cần được đầu tư kĩ càng. Hình ảnh hàng hóa là một trong những yếu tố quyết định tới việc khách hàng có lựa chọn mua hàng của bạn hay không. SaoKim Media triển khai dịch vụ hỗ trợ khách hàng xử lý ảnh sản phẩm chỉ với 2.000 / ảnh để bạn có những hình ảnh tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình.
 • Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho website giới thiệu, bán hàng trực tuyến

  Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho website giới thiệu, bán hàng trực tuyến

  Website là "bộ mặt" của công ty, cửa hàng trên mạng, bạn cần hiện thực hóa tất cả những hình ảnh lên website. Hình ảnh minh họa làm cho website của bạn nhiều màu sắc & hấp dẫn hơn, nhưng đừng lạm dụng. Nhiều hình ảnh tầm thường cũng không bằng một hình ảnh thật đẹp ở một góc nhìn ấn tượng.
 • Dịch vụ quản trị website

  Dịch vụ quản trị website

  Để Website thực sự là công cụ marketing, bán hàng hiệu quả, luôn theo sát, hỗ trợ, và thúc đẩy cho hoạt động kinh doanh của công ty, thì thông tin trên web phải liên tục được cập nhật tươi mới và đầy đủ.
 • Chụp ảnh sản phẩm xoay 360 độ

  Chụp ảnh sản phẩm xoay 360 độ

  Một số công ty tại Việt Nam  gần đây đã ra mắt cửa hàng trực tuyến của họ và đã sử dụng hình ảnh động sản phẩm 360-độ do SaoKim Media thiết kế để giao tiếp các sản phẩm của mình một cách hấp dẫn, đơn giản và hiệu quả. Nhiều doanh nghiệp đã thấy sự gia tăng doanh số bán hàng lên đến 100% sau khi họ bắt đầu sử dụng hình ảnh 3D để giới thiệu sản phẩm.  
 • Dịch vụ chụp ảnh 360 độ giới thiệu không gian showroom

  Dịch vụ chụp ảnh 360 độ giới thiệu không gian showroom

  Đáp ứng cầu xem tận mắt của người Việt trong việc khảo sát trước khi đưa ra quyết định có sử dụng dịch vụ, Sao Kim Media đưa việc tiếp thị sản phẩm lên một tầm cao mới bằng cách kết hợp kỹ thuật chụp ảnh, xử lý ảnh, và trình diễn sản phẩm bằng phần mềm tích hợp phổ biến trong các thiết bị điện tử hiện nay.
 • Thiết kế website theo yêu cầu

  Thiết kế website theo yêu cầu

  Quy trình phân tích và thiết kế chuyên nghiệp giúp chúng tôi tạo ra các sản phẩm thiết kế với đẳng cấp cao về giao diện người dùng, tính năng quản trị với một mức chi phí hợp lý. Với các giai đoạn phân tích và thiết kế được tinh lọc, chúng tôi đã giảm thiểu được thời gian thiết kế và tối thiểu được các chi phí không cần thiết dành cho việc phát triển một website chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ thiết kế logo 3D xoay 360 độ kết hợp hiệu ứng ánh sáng

  Dịch vụ thiết kế logo 3D xoay 360 độ kết hợp hiệu ứng ánh sáng

  Sao Kim Media cung cấp dịch vụ thiết kế logo 3D xoay 360 độ kết hợp hiệu ứng ánh sáng với giá cả phải chăng, giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu của mình một cách ấn tượng. Thiết kế logo sáng tạo nhằm gây ấn tượng mạnh cho khách hàng, nâng tầm công ty so với các đối thủ cạnh tranh.
 • Thiết kế website trọn gói

  Thiết kế website trọn gói

  Cá nhân, doanh nghiệp sẽ được cung cấp dịch vụ thương mại điện tử trọn gói. Doanh nghiệp được sở hữu một website giao diện đẹp, được sử dụng trên hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại, đường truyền và máy chủ mạnh.
 • Sản xuất video clip tự giới thiệu, TVC

  Sản xuất video clip tự giới thiệu, TVC

  SaoKim Media thực hiện dịch vụ sản xuất Phim truyền hình, TVC, Phim tự giới thiệu, Thiết kế sân khấu, Showroom, Studio… Thiết kế 3D - 2,5D - 2D; Mỹ thuật, Đồ họa đa phương tiện; Dựng phim trên hệ thống HD chuyên dụng; Kỹ xảo truyền hình,…
 • Dịch vụ sms marketing giúp tăng nhanh doanh số bán hàng

  Dịch vụ sms marketing giúp tăng nhanh doanh số bán hàng

  Quảng cáo, chăm sóc khách hàng bằng tin nhắn sms, nhanh gọn, hiệu quả không ngờ mà chi phí thấp hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác. Chúng tôi cung cấp đầy đủ công cụ cho Quý khách chủ động trong việc triển khai Marketting tới khách hàng qua SMS.
Hỗ trợ trực tuyến
Call me!
Tư vấn: 0918418919
Call me!
Nhận file - Trả file