Tạo thiệp chúc mừng Giáng sinh và năm mới bằng iOS

Dân trí Với chiếc iPhone hoặc iPad trên tay, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tạo ra một tấm bưu thiếp chúc mừng đến người thân hoặc bạn bè nhân dịp giáng sinh hoặc năm mới. Ứng dụng Ink Cards trong bài viết hy vọng sẽ đáp ứng nhu cầu này.

Tạo thiệp chúc mừng giáng sinh và năm mới bằng iOS

Ứng dụng Ink Cards được cung cấp miễn phí cho người dùng iOS tại địa chỉ https://itunes.apple.com/us/app/ink-cards-photo-greeting-cards/id477296657?mt=8 (ứng dụng cũng có phiên bản dành cho Android), cho phép bạn gửi tấm bưu thiếp bắt mắt được tùy chỉnh theo ý thích. Mỗi tấm thiệp có kích thước 4x6 inch, và ảnh được in ở chất lượng 300 điểm ảnh/inch với màu sắc tốt. Các kết quả cho thấy chất lượng ảnh in của nó rất tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn sẽ phải thanh toán số tiền in bưu thiếp cho ứng dụng với mức giá thay đổi tùy theo thị trường.

Sau khi khởi động Ink Cards và lướt qua những mẫu thiết kế cho đến khi bạn thấy phù hợp với ý muốn, hãy chọn nó, sau đó bạn có thể thêm hình ảnh của riêng mình, có thể từ trong thiết bị hoặc từ tài khoản trực tuyến (hỗ trợ Facebook, Instagram, Dropbox, Flickr, Google Drive và Gmail). Bạn cũng có thể chụp một ảnh mới ngay bên trong ứng dụng, nhưng sẽ là tốt hơn nếu bạn sử dụng hình ảnh chụp từ camera có sẵn trên iPhone hoặc iPad vốn cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn và chất lượng ảnh tuyệt vời hơn.

Tạo thiệp chúc mừng giáng sinh và năm mới bằng iOS

Một khi ảnh đã được đặt vào khung của Ink Cards, bạn có thể chọn Edit Photo để bổ sung cho ảnh một bộ lọc, sửa lỗi mắt đỏ, sai sót, thêm văn bản, dán nhãn hoặc thậm chí thêm màu cho những đối tượng nhất định. Theo các đánh giá ban đầu, bộ lọc và hiệu ứng mà Ink Cards cung cấp không phải là đẹp nếu so sánh với các ứng dụng phổ biến như Instagram hoặc Snapseed, vì vậy bạn nên sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến trước khi đưa vào Ink Cards.

Hầu hết các mẫu thiệp cho phép bạn tinh chỉnh các chủ đề theo màu sắc, và nút Fullscreen cho phép bạn thấy một bản xem trước lớn hơn của tấm bưu thiếp. Nhấp vào Next, một màn hình mới sẽ hiện ra mà ở đó bạn có thể gõ nội dung thông điệp cho mặt trước và sau của thiệp.

Tạo thiệp chúc mừng giáng sinh và năm mới bằng iOS

Khi đã thực hiện xong việc viết văn bản thông điệp cho tấm bưu thiếp, tất cả những gì bạn làm tiếp theo là quyết định xem ai sẽ nhận thiệp. Bạn có thể gõ vào tên và địa chỉ, hoặc kéo từ danh bạn điện thoại. Như đã nói, ứng dụng làm việc với nhiều quốc gia khác nhau, với giá thành khác nhau tùy theo từng khu vực cụ thể.

Một khi đã thanh toán tiền cho tấm thiệp, bạn sẽ nhận được một email hoặc thông báo để biết thiệp đang được phát hành và giao cho khách hàng, với thời gian dự tính khoảng 3-7 ngày, tùy theo quốc gia.

Kiến Văn

Dịch vụ

 • Dạy chụp và xử lý hình ảnh sản phẩm

  Dạy chụp và xử lý hình ảnh sản phẩm

  Bạn sở hữu một website giới thiệu, bán hàng trực tuyến, đang bán sản phẩm trên mạng và đang muốn chụp ảnh, xử lý để đưa lên website mà chưa biết phải làm thế nào cho đẹp. Chỉ cần duy nhất một buổi 3 tiếng với chi phí 350.000 (Ba trăm năm mươi ngàn đồng) bạn có thể tự chủ động trong việc chụp và xử lý hình ảnh cho website và bán hàng trực tuyến bằng những thiết bị đơn giản không tốn nhiều chi phí đầu tư.
 • Dịch vụ xử lý ảnh sản phẩm thời trang bằng photoshop

  Dịch vụ xử lý ảnh sản phẩm thời trang bằng photoshop

  Đối với mua hàng thời trang online thì hình ảnh sản phẩm là cực kì quan trọng và cần được đầu tư kĩ càng. Hình ảnh hàng hóa là một trong những yếu tố quyết định tới việc khách hàng có lựa chọn mua hàng của bạn hay không. SaoKim Media triển khai dịch vụ hỗ trợ khách hàng xử lý ảnh sản phẩm chỉ với 2.000 / ảnh để bạn có những hình ảnh tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình.
 • Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho website giới thiệu, bán hàng trực tuyến

  Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho website giới thiệu, bán hàng trực tuyến

  Website là "bộ mặt" của công ty, cửa hàng trên mạng, bạn cần hiện thực hóa tất cả những hình ảnh lên website. Hình ảnh minh họa làm cho website của bạn nhiều màu sắc & hấp dẫn hơn, nhưng đừng lạm dụng. Nhiều hình ảnh tầm thường cũng không bằng một hình ảnh thật đẹp ở một góc nhìn ấn tượng.
 • Dịch vụ quản trị website

  Dịch vụ quản trị website

  Để Website thực sự là công cụ marketing, bán hàng hiệu quả, luôn theo sát, hỗ trợ, và thúc đẩy cho hoạt động kinh doanh của công ty, thì thông tin trên web phải liên tục được cập nhật tươi mới và đầy đủ.
 • Chụp ảnh sản phẩm xoay 360 độ

  Chụp ảnh sản phẩm xoay 360 độ

  Một số công ty tại Việt Nam  gần đây đã ra mắt cửa hàng trực tuyến của họ và đã sử dụng hình ảnh động sản phẩm 360-độ do SaoKim Media thiết kế để giao tiếp các sản phẩm của mình một cách hấp dẫn, đơn giản và hiệu quả. Nhiều doanh nghiệp đã thấy sự gia tăng doanh số bán hàng lên đến 100% sau khi họ bắt đầu sử dụng hình ảnh 3D để giới thiệu sản phẩm.  
 • Dịch vụ chụp ảnh 360 độ giới thiệu không gian showroom

  Dịch vụ chụp ảnh 360 độ giới thiệu không gian showroom

  Đáp ứng cầu xem tận mắt của người Việt trong việc khảo sát trước khi đưa ra quyết định có sử dụng dịch vụ, Sao Kim Media đưa việc tiếp thị sản phẩm lên một tầm cao mới bằng cách kết hợp kỹ thuật chụp ảnh, xử lý ảnh, và trình diễn sản phẩm bằng phần mềm tích hợp phổ biến trong các thiết bị điện tử hiện nay.
 • Thiết kế website theo yêu cầu

  Thiết kế website theo yêu cầu

  Quy trình phân tích và thiết kế chuyên nghiệp giúp chúng tôi tạo ra các sản phẩm thiết kế với đẳng cấp cao về giao diện người dùng, tính năng quản trị với một mức chi phí hợp lý. Với các giai đoạn phân tích và thiết kế được tinh lọc, chúng tôi đã giảm thiểu được thời gian thiết kế và tối thiểu được các chi phí không cần thiết dành cho việc phát triển một website chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ thiết kế logo 3D xoay 360 độ kết hợp hiệu ứng ánh sáng

  Dịch vụ thiết kế logo 3D xoay 360 độ kết hợp hiệu ứng ánh sáng

  Sao Kim Media cung cấp dịch vụ thiết kế logo 3D xoay 360 độ kết hợp hiệu ứng ánh sáng với giá cả phải chăng, giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu của mình một cách ấn tượng. Thiết kế logo sáng tạo nhằm gây ấn tượng mạnh cho khách hàng, nâng tầm công ty so với các đối thủ cạnh tranh.
 • Thiết kế website trọn gói

  Thiết kế website trọn gói

  Cá nhân, doanh nghiệp sẽ được cung cấp dịch vụ thương mại điện tử trọn gói. Doanh nghiệp được sở hữu một website giao diện đẹp, được sử dụng trên hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại, đường truyền và máy chủ mạnh.
 • Sản xuất video clip tự giới thiệu, TVC

  Sản xuất video clip tự giới thiệu, TVC

  SaoKim Media thực hiện dịch vụ sản xuất Phim truyền hình, TVC, Phim tự giới thiệu, Thiết kế sân khấu, Showroom, Studio… Thiết kế 3D - 2,5D - 2D; Mỹ thuật, Đồ họa đa phương tiện; Dựng phim trên hệ thống HD chuyên dụng; Kỹ xảo truyền hình,…
 • Dịch vụ sms marketing giúp tăng nhanh doanh số bán hàng

  Dịch vụ sms marketing giúp tăng nhanh doanh số bán hàng

  Quảng cáo, chăm sóc khách hàng bằng tin nhắn sms, nhanh gọn, hiệu quả không ngờ mà chi phí thấp hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác. Chúng tôi cung cấp đầy đủ công cụ cho Quý khách chủ động trong việc triển khai Marketting tới khách hàng qua SMS.
Hỗ trợ trực tuyến
Call me!
Tư vấn: 0918418919
Call me!
Nhận file - Trả file