Mang giao diện mượt mà cùng nhiều tính năng hữu ích lên Android

Dân trí Không chỉ giúp khoác lên thiết bị chạy Android của bạn một tấm áo hoàn toàn mới mẻ, Apex Launcher còn giúp thiết bị chạy mượt mà cũng như mang đến nhiều tính năng thực sự hữu dụng, giúp sử dụng Android thuận tiện và dễ dàng hơn.

Sau thời gian dài sử dụng, bạn cảm thấy giao diện sẵn có trên thiết bị Android trở nên nhàm chán, quen thuộc. Để làm mới thiết bị di động của mình, bạn có thể nhờ vào sự giúp đỡ của các launcher. 

Launcher là các ứng dụng có thể xem như những bộ giao diện dành cho nền tảng Android, cho phép thay đổi hình nền, biểu tượng, cách sắp xếp các ứng dụng trên thiết bị chạy Android của người dùng. Cài đặt các Launcher sẽ giúp làm mới giao diện trên nền tảng Android để giúp màn hình thiết bị trở nên mới mẻ và sinh động hơn.

Apex Launcher là bộ giao diện nhỏ gọn và mượt mà cho thiết bị chạy Android, hỗ trợ cả smartphone lẫn máy tính bảng. Bên cạnh việc khoác “áo mới” cho Android, ứng dụng này còn mang đến chức năng điều khiển bằng cử chi cho thiết bị của bạn.

Download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.0.3 trở lên).

Sau khi cài đặt ứng dụng, nhấn nút Home trên thiết bị, chọn “Apex Launcher” từ hộp thoại hiện ra, sau đó nhấn nút “Luôn chọn” để thay đổi giao diện cho Android.

Mang giao diện mượt mà cùng nhiều tính năng hữu ích lên Android

Sau khi chuyển đổi sang bộ giao diện mới, bạn có thể dễ dàng nhận thấy giao diện trên Android hoạt động nhẹ nhàng và mượt mà hơn đáng kể so với giao diện mặc định trước đây.

Bên cạnh việc trang bị cho Android bộ giao diện mới, Apex Launcher còn mang đến cho thiết bị nhiều tính năng mới, chẳng hạn người dùng có thể dễ dàng gỡ bỏ một ứng dụng bằng cách nhấn giữ biểu tượng của ứng dụng ở ngoài màn hình chính, sau đó nhấn chọn “Gỡ cài đặt” từ menu hiện ra. Điều này giúp gỡ bỏ ứng dụng ra khỏi thiết bị nhanh chóng hơn so với thông thường.

Mang giao diện mượt mà cùng nhiều tính năng hữu ích lên Android

Ngoài ra, Apex Launcher còn trang bị tính năng điều khiển bằng cử chỉ, chẳng hạn lướt tay lên hoặc xuống trên màn hình chính để kích hoạt một chức năng nào đó. Để thay đổi thiết lập này, bạn nhấp tay hai lần vào một khoảng trống bất kỳ trên màn hình chính, chọn “Cài đặt Apex” từ menu hiện ra.

Tại giao diện hiện ra sau đó, chọn “Cài đặt hành vi”.

Mang giao diện mượt mà cùng nhiều tính năng hữu ích lên Android

Tại đây, bạn tìm đến mục “Cử chỉ” để thiết lập các chức năng điều khiển bằng cử chỉ, chẳng hạn khi lướt tay xuống trên màn hình chính sẽ hiển thị giao diện thông báo, lướt tay lên trên màn hình chính sẽ kích hoạt chức năng tìm kiếm bằng giọng nói...

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, bạn thiết lập các cử chỉ trên màn hình thiết bị sao cho phù hợp và thuận tiện nhất.

Mang giao diện mượt mà cùng nhiều tính năng hữu ích lên Android

Sau khi hoàn tất các thiết lập cử chỉ, bạn quay trở lại màn hình chính của thiết bị để kiểm tra xem thiết lập đã hoạt động ổn định hay chưa bằng cách thử lướt tay lên/xuống, nhấn giữ hoặc nhấp đôi vào màn hình chính...

Để thêm một biểu tượng ứng dụng lên màn hình chính, bạn chỉ việc nhấn và giữ tay lên khoảng trống trên màn hình, sau đó chọn “Ứng dụng”  từ menu hiện ra. Tiếp theo bạn lựa chọn một trong các ứng dụng trên danh sách để đưa biểu tượng ứng dụng đó ra màn hình chính của thiết bị.

Mang giao diện mượt mà cùng nhiều tính năng hữu ích lên Android

Ngược lại, để di chuyển hoặc xóa một biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính, bạn chỉ việc nhấn và giữ tay trên biểu tượng để di chuyển vị trí hoặc chọn “Xóa” từ menu hiện ra để xóa bỏ biểu tượng đó.

Nhìn chung, Apex Launcher là ứng dụng thực sự hữu ích, không chỉ mang đến thiết bị Android của bạn một giao diện mới mẻ cùng với nhiều tính năng thực sự hữu ích để giúp việc sử dụng Android của bạn trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Đặc biệt, Apex Launcher sẽ giúp thiết bị của bạn hoạt động nhẹ nhàng và mượt mà hơn một cách đáng kể mà bạn có thể dễ dàng nhận ra.

Để gỡ bỏ ứng dụng và quay trở lại giao diện mặc định ban đầu trên smartphone, bạn chỉ việc tiến hành gỡ bỏ ứng dụng Apex Launcher như khi gỡ bỏ các ứng dụng thông thường khác trên smartphone (gỡ bỏ từ mục “Ứng dụng” trong chức năng “Tùy chọn” của smartphone).

Phạm Thế Quang Huy

Dịch vụ

 • Dạy chụp và xử lý hình ảnh sản phẩm

  Dạy chụp và xử lý hình ảnh sản phẩm

  Bạn sở hữu một website giới thiệu, bán hàng trực tuyến, đang bán sản phẩm trên mạng và đang muốn chụp ảnh, xử lý để đưa lên website mà chưa biết phải làm thế nào cho đẹp. Chỉ cần duy nhất một buổi 3 tiếng với chi phí 350.000 (Ba trăm năm mươi ngàn đồng) bạn có thể tự chủ động trong việc chụp và xử lý hình ảnh cho website và bán hàng trực tuyến bằng những thiết bị đơn giản không tốn nhiều chi phí đầu tư.
 • Dịch vụ xử lý ảnh sản phẩm thời trang bằng photoshop

  Dịch vụ xử lý ảnh sản phẩm thời trang bằng photoshop

  Đối với mua hàng thời trang online thì hình ảnh sản phẩm là cực kì quan trọng và cần được đầu tư kĩ càng. Hình ảnh hàng hóa là một trong những yếu tố quyết định tới việc khách hàng có lựa chọn mua hàng của bạn hay không. SaoKim Media triển khai dịch vụ hỗ trợ khách hàng xử lý ảnh sản phẩm chỉ với 2.000 / ảnh để bạn có những hình ảnh tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình.
 • Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho website giới thiệu, bán hàng trực tuyến

  Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho website giới thiệu, bán hàng trực tuyến

  Website là "bộ mặt" của công ty, cửa hàng trên mạng, bạn cần hiện thực hóa tất cả những hình ảnh lên website. Hình ảnh minh họa làm cho website của bạn nhiều màu sắc & hấp dẫn hơn, nhưng đừng lạm dụng. Nhiều hình ảnh tầm thường cũng không bằng một hình ảnh thật đẹp ở một góc nhìn ấn tượng.
 • Dịch vụ quản trị website

  Dịch vụ quản trị website

  Để Website thực sự là công cụ marketing, bán hàng hiệu quả, luôn theo sát, hỗ trợ, và thúc đẩy cho hoạt động kinh doanh của công ty, thì thông tin trên web phải liên tục được cập nhật tươi mới và đầy đủ.
 • Chụp ảnh sản phẩm xoay 360 độ

  Chụp ảnh sản phẩm xoay 360 độ

  Một số công ty tại Việt Nam  gần đây đã ra mắt cửa hàng trực tuyến của họ và đã sử dụng hình ảnh động sản phẩm 360-độ do SaoKim Media thiết kế để giao tiếp các sản phẩm của mình một cách hấp dẫn, đơn giản và hiệu quả. Nhiều doanh nghiệp đã thấy sự gia tăng doanh số bán hàng lên đến 100% sau khi họ bắt đầu sử dụng hình ảnh 3D để giới thiệu sản phẩm.  
 • Dịch vụ chụp ảnh 360 độ giới thiệu không gian showroom

  Dịch vụ chụp ảnh 360 độ giới thiệu không gian showroom

  Đáp ứng cầu xem tận mắt của người Việt trong việc khảo sát trước khi đưa ra quyết định có sử dụng dịch vụ, Sao Kim Media đưa việc tiếp thị sản phẩm lên một tầm cao mới bằng cách kết hợp kỹ thuật chụp ảnh, xử lý ảnh, và trình diễn sản phẩm bằng phần mềm tích hợp phổ biến trong các thiết bị điện tử hiện nay.
 • Thiết kế website theo yêu cầu

  Thiết kế website theo yêu cầu

  Quy trình phân tích và thiết kế chuyên nghiệp giúp chúng tôi tạo ra các sản phẩm thiết kế với đẳng cấp cao về giao diện người dùng, tính năng quản trị với một mức chi phí hợp lý. Với các giai đoạn phân tích và thiết kế được tinh lọc, chúng tôi đã giảm thiểu được thời gian thiết kế và tối thiểu được các chi phí không cần thiết dành cho việc phát triển một website chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ thiết kế logo 3D xoay 360 độ kết hợp hiệu ứng ánh sáng

  Dịch vụ thiết kế logo 3D xoay 360 độ kết hợp hiệu ứng ánh sáng

  Sao Kim Media cung cấp dịch vụ thiết kế logo 3D xoay 360 độ kết hợp hiệu ứng ánh sáng với giá cả phải chăng, giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu của mình một cách ấn tượng. Thiết kế logo sáng tạo nhằm gây ấn tượng mạnh cho khách hàng, nâng tầm công ty so với các đối thủ cạnh tranh.
 • Thiết kế website trọn gói

  Thiết kế website trọn gói

  Cá nhân, doanh nghiệp sẽ được cung cấp dịch vụ thương mại điện tử trọn gói. Doanh nghiệp được sở hữu một website giao diện đẹp, được sử dụng trên hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại, đường truyền và máy chủ mạnh.
 • Sản xuất video clip tự giới thiệu, TVC

  Sản xuất video clip tự giới thiệu, TVC

  SaoKim Media thực hiện dịch vụ sản xuất Phim truyền hình, TVC, Phim tự giới thiệu, Thiết kế sân khấu, Showroom, Studio… Thiết kế 3D - 2,5D - 2D; Mỹ thuật, Đồ họa đa phương tiện; Dựng phim trên hệ thống HD chuyên dụng; Kỹ xảo truyền hình,…
 • Dịch vụ sms marketing giúp tăng nhanh doanh số bán hàng

  Dịch vụ sms marketing giúp tăng nhanh doanh số bán hàng

  Quảng cáo, chăm sóc khách hàng bằng tin nhắn sms, nhanh gọn, hiệu quả không ngờ mà chi phí thấp hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác. Chúng tôi cung cấp đầy đủ công cụ cho Quý khách chủ động trong việc triển khai Marketting tới khách hàng qua SMS.
Hỗ trợ trực tuyến
Call me!
Tư vấn: 0918418919
Call me!
Nhận file - Trả file