Thiết kế website với dịch vụ sau bán hàng chu đáo, kịp thời, chuyên nghiệp

Nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất và đảm bảo cho khách hàng luôn làm chủ được sản phẩm do SAOKIM MEDIA thiết kế ra. Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn quản trị trực tiếp trong vòng 3 ngày - 1 tuần sau khi bàn giao website. Ngoài ra quý khách hàng sẽ nhận được các video hướng dẫn quản trị web, để quý khách tiện xem lại nếu vẫn chưa nhớ hết các trình tự khi tự mình quản trị website.

 

1. WEBSITE ĐƯỢC BẢO HÀNH MIỄN PHÍ (*)

Website sau khi bàn giao sẽ được chúng tôi bảo hành hoàn toàn miễn phí trong vòng 1 năm và hỗ trợ miễn phí trong các trường hợp quí khách gặp khó khăn về cập nhật thông tin, sự cố lỗi website ...

2. MIỄN PHÍ TÊN MIỀN QUỐC TẾ

Nhằm hỗ trợ thêm cho Khách hàng trong việc xây dựng một website, chúng tôi sẽ tặng một Domain Quốc tế (.com, .net, .org ...) và 1 hosting tiêu chuẩn để lưa trữ website cho Quí khách sử dụng dịch vụ trong một năm đầu tiên.

3. GIẢM GIÁ DỊCH VỤ SEO

Đối với các Khách Hàng sử dụng dịch vụ Thiết kế website của chúng tôi thì sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá dịch vụ SEO. Mức ưu đãi là 10% - 30% chi phí dịch vụ, tùy theo mức độ cạnh tranh của mỗi tù khóa.

4. CÔNG CỤ THỐNG KÊ THÔNG MINH

Một website sau khi hoàn tất sẽ đem lại cho bạn điều gì, và làm sao bạn có thể biết được website của bạn có hoạt động hiệu quả hay không? Và website không chỉ đơn thuần là một công cụ kinh doanh trực tuyến mà qua đó bạn có thể vạch ra cho doanh nghiệp của mình những chiến lược Marketing hiệu quả hơn. Bộ công cụ thống kê thông minh mà chúng tôi khuyến mãi kèm theo dịch vụ thiết kế website sẽ giúp bạn thực hiện các điều đó một cách dễ dàng, thuận lợi hơn.

5. MIỄN PHÍ ĐẶT LOGO QUẢNG CÁO TRÊN HỆ THỐNG RAO VẶT CỦA SAOKIM MEDIA

Chúng tôi có chương trình ưu đãi đặc biệt cho Khách hàng sử dụng dịch vụ Thiết kế website của SAOKIM MEDIAlà Quí khách sẽ được đặt logo quảng cáo miễn phí 1 tháng lên website www.dailychinhhang.vn với hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày.

6. ĐƯỢC ĐĂNG LOGO VÀ BÀI VIẾT GIỚI THIỆU PR

Tất cả Khách hàng của SaoKim đều được đăng logo và bài viết giới thiệu PR trên website www.SAOKIM MEDIA.com và các website khác trong hệ thống website của công ty.

7. ĐƯỢC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC VÀNG TRÊN SAOKIM MEDIA

Đây là cơ hội tuyệt vời để website của bạn được nằm trong danh sách Đối tác vàng của SAOKIM MEDIA.com. Website của bạn sẽ được nhiều người biết đến và cũng như giá trị của website cũng sẽ được tăng lên đáng kể khi là đối tác vàng của SAOKIM MEDIA.com.

8. GIẢM GIÁ THIẾT KẾ LOGO, NAME CARD,...

Ngoài ra quý khách hàng còn được giảm ngay 5 - 10% cho dịch vụ thiết kế name card, logo,... khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại SAOKIM MEDIA

9. ĐƯỢC HƯỚNG DẪN QUẢN TRỊ WEBSITE MIẾN PHÍ

Nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất và đảm bảo cho khách hàng luôn làm chủ được sản phẩm do SAOKIM MEDIA thiết kế ra. Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn quản trị trực tiếp trong vòng 3 ngày - 1 tuần sau khi bàn giao website. Ngoài ra quý khách hàng sẽ nhận được các video hướng dẫn quản trị web, để quý khách tiện xem lại nếu vẫn chưa nhớ hết các trình tự khi tự mình quản trị website.

Dịch vụ

 • Dạy chụp và xử lý hình ảnh sản phẩm

  Dạy chụp và xử lý hình ảnh sản phẩm

  Bạn sở hữu một website giới thiệu, bán hàng trực tuyến, đang bán sản phẩm trên mạng và đang muốn chụp ảnh, xử lý để đưa lên website mà chưa biết phải làm thế nào cho đẹp. Chỉ cần duy nhất một buổi 3 tiếng với chi phí 350.000 (Ba trăm năm mươi ngàn đồng) bạn có thể tự chủ động trong việc chụp và xử lý hình ảnh cho website và bán hàng trực tuyến bằng những thiết bị đơn giản không tốn nhiều chi phí đầu tư.
 • Dịch vụ xử lý ảnh sản phẩm thời trang bằng photoshop

  Dịch vụ xử lý ảnh sản phẩm thời trang bằng photoshop

  Đối với mua hàng thời trang online thì hình ảnh sản phẩm là cực kì quan trọng và cần được đầu tư kĩ càng. Hình ảnh hàng hóa là một trong những yếu tố quyết định tới việc khách hàng có lựa chọn mua hàng của bạn hay không. SaoKim Media triển khai dịch vụ hỗ trợ khách hàng xử lý ảnh sản phẩm chỉ với 2.000 / ảnh để bạn có những hình ảnh tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình.
 • Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho website giới thiệu, bán hàng trực tuyến

  Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho website giới thiệu, bán hàng trực tuyến

  Website là "bộ mặt" của công ty, cửa hàng trên mạng, bạn cần hiện thực hóa tất cả những hình ảnh lên website. Hình ảnh minh họa làm cho website của bạn nhiều màu sắc & hấp dẫn hơn, nhưng đừng lạm dụng. Nhiều hình ảnh tầm thường cũng không bằng một hình ảnh thật đẹp ở một góc nhìn ấn tượng.
 • Dịch vụ quản trị website

  Dịch vụ quản trị website

  Để Website thực sự là công cụ marketing, bán hàng hiệu quả, luôn theo sát, hỗ trợ, và thúc đẩy cho hoạt động kinh doanh của công ty, thì thông tin trên web phải liên tục được cập nhật tươi mới và đầy đủ.
 • Chụp ảnh sản phẩm xoay 360 độ

  Chụp ảnh sản phẩm xoay 360 độ

  Một số công ty tại Việt Nam  gần đây đã ra mắt cửa hàng trực tuyến của họ và đã sử dụng hình ảnh động sản phẩm 360-độ do SaoKim Media thiết kế để giao tiếp các sản phẩm của mình một cách hấp dẫn, đơn giản và hiệu quả. Nhiều doanh nghiệp đã thấy sự gia tăng doanh số bán hàng lên đến 100% sau khi họ bắt đầu sử dụng hình ảnh 3D để giới thiệu sản phẩm.  
 • Dịch vụ chụp ảnh 360 độ giới thiệu không gian showroom

  Dịch vụ chụp ảnh 360 độ giới thiệu không gian showroom

  Đáp ứng cầu xem tận mắt của người Việt trong việc khảo sát trước khi đưa ra quyết định có sử dụng dịch vụ, Sao Kim Media đưa việc tiếp thị sản phẩm lên một tầm cao mới bằng cách kết hợp kỹ thuật chụp ảnh, xử lý ảnh, và trình diễn sản phẩm bằng phần mềm tích hợp phổ biến trong các thiết bị điện tử hiện nay.
 • Thiết kế website theo yêu cầu

  Thiết kế website theo yêu cầu

  Quy trình phân tích và thiết kế chuyên nghiệp giúp chúng tôi tạo ra các sản phẩm thiết kế với đẳng cấp cao về giao diện người dùng, tính năng quản trị với một mức chi phí hợp lý. Với các giai đoạn phân tích và thiết kế được tinh lọc, chúng tôi đã giảm thiểu được thời gian thiết kế và tối thiểu được các chi phí không cần thiết dành cho việc phát triển một website chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ thiết kế logo 3D xoay 360 độ kết hợp hiệu ứng ánh sáng

  Dịch vụ thiết kế logo 3D xoay 360 độ kết hợp hiệu ứng ánh sáng

  Sao Kim Media cung cấp dịch vụ thiết kế logo 3D xoay 360 độ kết hợp hiệu ứng ánh sáng với giá cả phải chăng, giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu của mình một cách ấn tượng. Thiết kế logo sáng tạo nhằm gây ấn tượng mạnh cho khách hàng, nâng tầm công ty so với các đối thủ cạnh tranh.
 • Thiết kế website trọn gói

  Thiết kế website trọn gói

  Cá nhân, doanh nghiệp sẽ được cung cấp dịch vụ thương mại điện tử trọn gói. Doanh nghiệp được sở hữu một website giao diện đẹp, được sử dụng trên hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại, đường truyền và máy chủ mạnh.
 • Sản xuất video clip tự giới thiệu, TVC

  Sản xuất video clip tự giới thiệu, TVC

  SaoKim Media thực hiện dịch vụ sản xuất Phim truyền hình, TVC, Phim tự giới thiệu, Thiết kế sân khấu, Showroom, Studio… Thiết kế 3D - 2,5D - 2D; Mỹ thuật, Đồ họa đa phương tiện; Dựng phim trên hệ thống HD chuyên dụng; Kỹ xảo truyền hình,…
 • Dịch vụ sms marketing giúp tăng nhanh doanh số bán hàng

  Dịch vụ sms marketing giúp tăng nhanh doanh số bán hàng

  Quảng cáo, chăm sóc khách hàng bằng tin nhắn sms, nhanh gọn, hiệu quả không ngờ mà chi phí thấp hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác. Chúng tôi cung cấp đầy đủ công cụ cho Quý khách chủ động trong việc triển khai Marketting tới khách hàng qua SMS.
Hỗ trợ trực tuyến
Call me!
Tư vấn: 0918418919
Call me!
Nhận file - Trả file