Tin tức công nghệ

 • Hướng dẫn xác nhận Email đăng ký tên miền quốc tế

  26/04/2017
  Trong vòng 2 tuần (336 giờ) kể từ khi hệ thống gửi email yêu cầu xác nhận, nếu Quý khách không nhấp vào URL để xác thực thông tin, thì tên miền mới được đăng ký, cùng tất cả các tên miền đã được đăng ký dưới địa chỉ email đó sẽ tự động bị khóa lại và không thể sử dụng để chạy website hay email được.
 • Khởi tranh cuộc thi viết ứng dụng khoa học trong vòng 48 tiếng

  Khởi tranh cuộc thi viết ứng dụng khoa học trong vòng 48 tiếng

  24/01/2015
  Dân trí Lần đầu tiên tại Việt Nam, một cuộc thi viết ứng dụng khoa học độc đáo dành cho các lập trình Việt tranh tài được tổ chức. Điểm độc đáo là các đội chỉ có 48 giờ để sáng tạo và viết ứng dụng tương liên quan đến sức khoẻ và thông tin khoa học.
 • Công cụ chuyên dụng diệt mã độc tống tiền phát tán rộng rãi tại Việt Nam

  Công cụ chuyên dụng diệt mã độc tống tiền phát tán rộng rãi tại Việt Nam

  24/01/2015
  Dân trí Trước tình trạng loại mã độc nguy hiểm CTB-Locker lây nhiễm và phát tán ngày càng mạnh tại Việt Nam, hãng phần mềm BKAV đã phát hành công cụ chuyên dụng để tìm và quét loại mã độc nguy hiểm này.
 • Huawei phát thư mời sự kiện đặc biệt tại MWC 2015 ngày 1/3

  Huawei phát thư mời sự kiện đặc biệt tại MWC 2015 ngày 1/3

  24/01/2015
  Dân trí Hãng sản xuất điện thoại Trung Quốc Huawei đã bắt đầu phát thư mời giới truyền thông tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại Hội nghị di động toàn cầu MWC 2015 vào ngày 1/3 tới.
 • FPT Software đặt mục tiêu 1 tỷ USD doanh thu vào năm 2020

  FPT Software đặt mục tiêu 1 tỷ USD doanh thu vào năm 2020

  24/01/2015
  Dân trí Năm 2014, FPT Software đã hoàn thành kế hoạch đặt ra với doanh thu đạt 2.900 tỷ đồng, tăng trưởng 35% so với năm 2013. Công ty này đặt mục tiêu 1 tỷ USD doanh thu vào năm 2020.
 • Chung kết cuộc thi “Samsung Challenge! Khám phá không giới hạn”

  Chung kết cuộc thi “Samsung Challenge! Khám phá không giới hạn”

  24/01/2015
  Ngày 22.1, thí sinh Nguyễn Minh Chính giành giải nhất của cuộc thi “Samsung Challenge! Khám phá không giới hạn” với bài thi “Spen – Cầm tay, chấp bút, nối tương lai”.
 • Nhà báo bị kết án 5 năm tù giam vì liên quan đến nhóm hacker Anonymous

  Nhà báo bị kết án 5 năm tù giam vì liên quan đến nhóm hacker Anonymous

  24/01/2015
  Dân trí Một nhà báo người Mỹ, người hoạt động như một phát ngôn viên không chính thức cho các hoạt động tấn công mạng của nhóm hacker khét tiếng Anonymous đã bị kết án 5 năm tù vì liên quan đến nhóm hacker này.
 • Dùng Internet Recovery cài đặt lại MAC OS X

  Dùng Internet Recovery cài đặt lại MAC OS X

  24/01/2015
  Dân trí Các máy Mac hiện đại mang đến cho người dùng một tính năng độc đáo có tên gọi OS X Internet Recovery, giúp bạn cài đặt lại OS X thông qua một chế độ gọi là “netboot”, hỗ trợ truy cập dữ liệu khởi động từ Internet thay vì ổ đĩa gắn trong.
 • Tạo thiệp chúc mừng Giáng sinh và năm mới bằng iOS

  Tạo thiệp chúc mừng Giáng sinh và năm mới bằng iOS

  24/01/2015
  Dân trí Với chiếc iPhone hoặc iPad trên tay, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tạo ra một tấm bưu thiếp chúc mừng đến người thân hoặc bạn bè nhân dịp giáng sinh hoặc năm mới. Ứng dụng Ink Cards trong bài viết hy vọng sẽ đáp ứng nhu cầu này.
 • Đón giáng sinh trên desktop với bộ sưu tập hình nền tràn ngập sắc màu

  Đón giáng sinh trên desktop với bộ sưu tập hình nền tràn ngập sắc màu

  24/01/2015
  Dân trí Không khí Noel đã tràn ngập khắp phố phường. Để hòa chung cùng không khí này, hãy cùng trang trí cho màn hình desktop trên máy tính của bạn với một không gian đầy sắc màu bằng bộ sưu tập dưới đây.
 • Hướng dẫn thiết lập lại mật khẩu Apple ID

  Hướng dẫn thiết lập lại mật khẩu Apple ID

  24/01/2015
  Dân trí Việc quên tên đăng nhập và mật khẩu của Apple ID thực sự là điều khó chịu với nhiều người dùng, nhất là khi iOS và OS X đang dần trở nên phổ biến. Tuy nhiên, Apple cung cấp nhiều cách giúp bạn phục hồi tên đăng nhập hoặc mật khẩu Apple ID nếu bị quên lãng.
 • Tạo lịch năm mới với Apple iPhoto

  Tạo lịch năm mới với Apple iPhoto

  24/01/2015
  Dân trí Ứng dụng iPhoto có giá 20 USD/năm cho phép bạn nhanh chóng tạo ra một tấm lịch treo tường một cách dễ dàng. Bạn có thể tùy chỉnh từng tháng với văn bản và tiêu đề, ngày lễ cũng như các sự kiện được nhập từ iCal, bao gồm cả ảnh nền cho lịch.
 • Tự động nâng cấp driver giúp máy tính mượt mà hơn với phần mềm chuyên nghiệp

  Tự động nâng cấp driver giúp máy tính mượt mà hơn với phần mềm chuyên nghiệp

  24/01/2015
  Dân trí Nâng cấp driver của các thiết bị phần cứng trên máy tính sẽ giúp hệ thống hoạt động ổn định. khai thác tối đa sức mạnh của các thiết bị phần cứng, giúp cải thiện tốc độ toàn hệ thống. Công cụ chuyên nghiệp dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng.
 • Cách chuyển đổi mã vùng hàng loạt trên danh bạ smartphone

  Cách chuyển đổi mã vùng hàng loạt trên danh bạ smartphone

  24/01/2015
  Dân trí Với việc điều chỉnh mã vùng của 59/63 tỉnh thành, nhiều người dùng bối rối khi không biết phải chuyển đổi danh bạ với hàng ngàn số điện thoại. Và giải pháp sau đây sẽ giúp bạn giải quyết chuyện này. >> Lý giải nguyên nhân quy hoạch lại mã vùng, xóa sổ thuê bao 11 số >> Thay đổi mã vùng điện thoại cố định các địa phương
 • Tuyệt chiêu quản lý dung lượng 3G sử dụng trên smartphone

  Tuyệt chiêu quản lý dung lượng 3G sử dụng trên smartphone

  24/01/2015
  Dân trí Bạn thường xuyên sử dụng mạng 3G trên smartphone để truy cập Internet, tuy nhiên không biết rõ mình đã sử dụng tổng dung lượng 3G bao nhiêu và còn dư bao nhiêu dung lượng để sử dụng còn lại trong tháng. Ứng dụng dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn trong trường hợp này.
 • Bảo vệ Android chống lại mã độc và các ứng dụng gián điệp nguy hiểm

  Bảo vệ Android chống lại mã độc và các ứng dụng gián điệp nguy hiểm

  24/01/2015
  Dân trí Android đang trở thành mục tiêu nhắm đến của tin tặc vì sự phổ biến của nền tảng di động này. Ngày càng nhiều loại mã độc, ứng dụng gián điệp... xuất hiện trên Android. Ứng dụng bảo mật miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn chống lại sự xâm nhập của mã độc nguy hiểm trên Android.
 • Tuyển tập những ứng dụng, phần mềm nổi bật tuần qua

  Tuyển tập những ứng dụng, phần mềm nổi bật tuần qua

  24/01/2015
  Dân trí Những tựa game hay và miễn phí cho nền tảng Android, ứng dụng quản lý dung lượng 3G trên smartphone, bảo vệ Android chống lại các loại mã độc... là những ứng dụng, phần mềm nổi bật nhất tuần qua.
 • Ứng dụng khóa màn hình thông minh do Microsoft phát triển dành cho Android

  Ứng dụng khóa màn hình thông minh do Microsoft phát triển dành cho Android

  24/01/2015
  Dân trí Bạn phải mở khóa smartphone hàng trăm lần mỗi ngày để kích hoạt ứng dụng, đọc tin nhắn, trả lời cuộc gọi nhỡ... sẽ thế nào nếu bạn có thể làm những thứ này ngay trên màn hình khóa của smartphone? Ứng dụng dưới đây, được thiết kế bởi Microsoft, dành cho Android, sẽ giải quyết giúp bạn.
 • Mang giao diện mượt mà cùng nhiều tính năng hữu ích lên Android

  Mang giao diện mượt mà cùng nhiều tính năng hữu ích lên Android

  24/01/2015
  Dân trí Không chỉ giúp khoác lên thiết bị chạy Android của bạn một tấm áo hoàn toàn mới mẻ, Apex Launcher còn giúp thiết bị chạy mượt mà cũng như mang đến nhiều tính năng thực sự hữu dụng, giúp sử dụng Android thuận tiện và dễ dàng hơn.
 • Viettel được cấp thêm 3 triệu thuê bao mới

  Viettel được cấp thêm 3 triệu thuê bao mới

  24/01/2015
  Dân trí Sau MobiFone, VinaPhone, đến lượt nhà mạng Viettel sẽ được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp thêm 3 triệu thuê bao, nâng tổng số thuê bao của nhà mạng này lên đến 87 triệu thuê bao - trở thành nhà mạng có lượng thuê bao lớn nhất Việt Nam.
 • Đập hộp Oppo N3 với camera xoay chính hãng tại Việt Nam

  Đập hộp Oppo N3 với camera xoay chính hãng tại Việt Nam

  24/01/2015
  Dân trí N3 là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Oppo tính tới thời điểm này đã chính thức lên kệ thị trường Việt với giá 13,99 triệu đồng.
 • Vui xuân cùng laptop HP

  Vui xuân cùng laptop HP

  24/01/2015
  Khi mua bất kỳ chiếc máy tính xách tay HP 14/15-inch chính hãng, bạn sẽ được tặng ngay một pin sạc dự phòng Remax Vanguard Polymer 5000mAh tiện lợi cho những ngày vui xuân mà không lo hết pin.
 • Đánh giá nhanh kính thực tế ảo Hologens của Microsoft

  Đánh giá nhanh kính thực tế ảo Hologens của Microsoft

  24/01/2015
  Dân trí Microsoft mới đây đã trình làng kính thực tế ảo HoloLens, sản phẩm được đánh giá là có rất nhiều điểm khác biệt và tính năng vượt trội hơn so với các sản phẩm đối thủ, bao gồm cả Oculus Rift. HoloLens có kích thước nhỏ hơn và mang lại trải nghiệm ấn tượng, như những gì mà Microsoft gọi là “hòa trộn với thực tế”. >> Microsoft biến viễn tưởng thành hiện thực với kính thực tế ảo 3D độc đáo
 • Internet từ Việt Nam đi quốc tế đã được khôi phục

  Internet từ Việt Nam đi quốc tế đã được khôi phục

  24/01/2015
  Dân trí Tính đến thời điểm này, những mối đứt của cáp quang biển quốc tế AAG đã được hàn nối hoàn tất, Internet từ Việt Nam đi quốc tế đã chính thức được khôi phục sau 16 ngày bị gián đoạn.
 • Cảnh báo xuất hiện mã độc chuyên tống tiền tại Việt Nam

  Cảnh báo xuất hiện mã độc chuyên tống tiền tại Việt Nam

  24/01/2015
  Dân trí Theo ông Nguyễn Minh Đức, chuyên gia công nghệ tại công ty FPT, tại Việt Nam đã xuất hiện một mã độc CTBLocker mới - chuyên tống tiền và đã bị lây nhiễm tại một số cơ quan trong đó có cả các ngân hàng lớn.
 • Lộ ảnh thực tế “bom tấn” One M9 mới của HTC

  Lộ ảnh thực tế “bom tấn” One M9 mới của HTC

  24/01/2015
  Dân trí Loạt ảnh thực tế của chiếc smartphone đang rất được trông đợi của HTC, One M9, vừa bị rò rỉ trên Internet cho thấy sản phẩm vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế vỏ kim loại nguyên khối như các phiên bản tiền nhiệm.
 • “Tin sét đánh” cho người dùng smartphone Lumia chạy Windows Phone 8

  “Tin sét đánh” cho người dùng smartphone Lumia chạy Windows Phone 8

  24/01/2015
  Dân trí Tháng 11 năm ngoái, khi lần đầu tiên giới thiệu về hệ điều hành Windows 10, Microsoft từng tuyên bố mọi smartphone Lumia chạy Windows Phone 8 đều được phép nâng cấp lên Windows 10. Tuy nhiên, mới đây, Microsoft lại cho biết “phần lớn” smartphone Lumia mới được nâng cấp lên Windows 10.
 • Trao giải thưởng các tác phẩm trình diễn pháo hoa trên máy tính

  Trao giải thưởng các tác phẩm trình diễn pháo hoa trên máy tính

  24/01/2015
  Dân trí Chiều 22/1, Các tác phẩm xuất sắc nhất cuộc thi trình diễn pháo hoa trên máy tính 2014 vừa công bố và trao giải thưởng. Cuộc thi do Sở thông tin - truyền thông Đà Nẵng tổ chức
 • Cận cảnh Porsche Design P’9983 mạ vàng đầu tiên tại Việt Nam

  Cận cảnh Porsche Design P'9983 mạ vàng đầu tiên tại Việt Nam

  24/01/2015
  Dân trí Một nhà chế tác thủ công tại Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm Porsche Design P’9983 mạ vàng đầu tiên với giá lên đến 88 triệu đồng.
 • Smartphone Tizen của Samsung khởi đầu chậm chạp hơn trông đợi

  Smartphone Tizen của Samsung khởi đầu chậm chạp hơn trông đợi

  24/01/2015
  Dân trí Sau nhiều lần trì hoãn, Samsung đã chính thức bán ra chiếc smartphone đầu tiên chạy nền tảng Tizen do mình phát triển tại thị trường Ấn Độ với mức giá chỉ 92USD. Tuy nhiên, mức giá rẻ dường như chưa đủ để giúp chiếc smartphone này thành công tại thị trường smartphone lớn thứ 3 hành tinh.
 1 2 3 ... 49   Trang sau »

Dịch vụ

 • Dạy chụp và xử lý hình ảnh sản phẩm

  Dạy chụp và xử lý hình ảnh sản phẩm

  Bạn sở hữu một website giới thiệu, bán hàng trực tuyến, đang bán sản phẩm trên mạng và đang muốn chụp ảnh, xử lý để đưa lên website mà chưa biết phải làm thế nào cho đẹp. Chỉ cần duy nhất một buổi 3 tiếng với chi phí 350.000 (Ba trăm năm mươi ngàn đồng) bạn có thể tự chủ động trong việc chụp và xử lý hình ảnh cho website và bán hàng trực tuyến bằng những thiết bị đơn giản không tốn nhiều chi phí đầu tư.
 • Dịch vụ xử lý ảnh sản phẩm thời trang bằng photoshop

  Dịch vụ xử lý ảnh sản phẩm thời trang bằng photoshop

  Đối với mua hàng thời trang online thì hình ảnh sản phẩm là cực kì quan trọng và cần được đầu tư kĩ càng. Hình ảnh hàng hóa là một trong những yếu tố quyết định tới việc khách hàng có lựa chọn mua hàng của bạn hay không. SaoKim Media triển khai dịch vụ hỗ trợ khách hàng xử lý ảnh sản phẩm chỉ với 2.000 / ảnh để bạn có những hình ảnh tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình.
 • Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho website giới thiệu, bán hàng trực tuyến

  Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho website giới thiệu, bán hàng trực tuyến

  Website là "bộ mặt" của công ty, cửa hàng trên mạng, bạn cần hiện thực hóa tất cả những hình ảnh lên website. Hình ảnh minh họa làm cho website của bạn nhiều màu sắc & hấp dẫn hơn, nhưng đừng lạm dụng. Nhiều hình ảnh tầm thường cũng không bằng một hình ảnh thật đẹp ở một góc nhìn ấn tượng.
 • Dịch vụ quản trị website

  Dịch vụ quản trị website

  Để Website thực sự là công cụ marketing, bán hàng hiệu quả, luôn theo sát, hỗ trợ, và thúc đẩy cho hoạt động kinh doanh của công ty, thì thông tin trên web phải liên tục được cập nhật tươi mới và đầy đủ.
 • Chụp ảnh sản phẩm xoay 360 độ

  Chụp ảnh sản phẩm xoay 360 độ

  Một số công ty tại Việt Nam  gần đây đã ra mắt cửa hàng trực tuyến của họ và đã sử dụng hình ảnh động sản phẩm 360-độ do SaoKim Media thiết kế để giao tiếp các sản phẩm của mình một cách hấp dẫn, đơn giản và hiệu quả. Nhiều doanh nghiệp đã thấy sự gia tăng doanh số bán hàng lên đến 100% sau khi họ bắt đầu sử dụng hình ảnh 3D để giới thiệu sản phẩm.  
 • Dịch vụ chụp ảnh 360 độ giới thiệu không gian showroom

  Dịch vụ chụp ảnh 360 độ giới thiệu không gian showroom

  Đáp ứng cầu xem tận mắt của người Việt trong việc khảo sát trước khi đưa ra quyết định có sử dụng dịch vụ, Sao Kim Media đưa việc tiếp thị sản phẩm lên một tầm cao mới bằng cách kết hợp kỹ thuật chụp ảnh, xử lý ảnh, và trình diễn sản phẩm bằng phần mềm tích hợp phổ biến trong các thiết bị điện tử hiện nay.
 • Thiết kế website theo yêu cầu

  Thiết kế website theo yêu cầu

  Quy trình phân tích và thiết kế chuyên nghiệp giúp chúng tôi tạo ra các sản phẩm thiết kế với đẳng cấp cao về giao diện người dùng, tính năng quản trị với một mức chi phí hợp lý. Với các giai đoạn phân tích và thiết kế được tinh lọc, chúng tôi đã giảm thiểu được thời gian thiết kế và tối thiểu được các chi phí không cần thiết dành cho việc phát triển một website chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ thiết kế logo 3D xoay 360 độ kết hợp hiệu ứng ánh sáng

  Dịch vụ thiết kế logo 3D xoay 360 độ kết hợp hiệu ứng ánh sáng

  Sao Kim Media cung cấp dịch vụ thiết kế logo 3D xoay 360 độ kết hợp hiệu ứng ánh sáng với giá cả phải chăng, giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu của mình một cách ấn tượng. Thiết kế logo sáng tạo nhằm gây ấn tượng mạnh cho khách hàng, nâng tầm công ty so với các đối thủ cạnh tranh.
 • Thiết kế website trọn gói

  Thiết kế website trọn gói

  Cá nhân, doanh nghiệp sẽ được cung cấp dịch vụ thương mại điện tử trọn gói. Doanh nghiệp được sở hữu một website giao diện đẹp, được sử dụng trên hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại, đường truyền và máy chủ mạnh.
 • Sản xuất video clip tự giới thiệu, TVC

  Sản xuất video clip tự giới thiệu, TVC

  SaoKim Media thực hiện dịch vụ sản xuất Phim truyền hình, TVC, Phim tự giới thiệu, Thiết kế sân khấu, Showroom, Studio… Thiết kế 3D - 2,5D - 2D; Mỹ thuật, Đồ họa đa phương tiện; Dựng phim trên hệ thống HD chuyên dụng; Kỹ xảo truyền hình,…
 • Dịch vụ sms marketing giúp tăng nhanh doanh số bán hàng

  Dịch vụ sms marketing giúp tăng nhanh doanh số bán hàng

  Quảng cáo, chăm sóc khách hàng bằng tin nhắn sms, nhanh gọn, hiệu quả không ngờ mà chi phí thấp hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác. Chúng tôi cung cấp đầy đủ công cụ cho Quý khách chủ động trong việc triển khai Marketting tới khách hàng qua SMS.
Hỗ trợ trực tuyến
Call me!
Tư vấn: 0918418919
Call me!
Nhận file - Trả file