Chụp ảnh Panorama 360 độ

 • Cách tạo ảnh Panorama trên các thiết bị điện tử phổ biến hiện nay

  23/09/2013
  Nhiều dòng máy chụp hiện đại có hỗ trợ tính năng tạo ảnh Panorama, nhất là những model máy dùng cho người dùng máy ảnh bán nghiệp dư trở lên. Theo đó, trước một khung cảnh cực kỳ rộng lớn mà khung hình máy ảnh không thể ghi nhớ hết được thì tính năng panorama sẽ giúp bạn tạo ra bức ảnh tổng quát phản ánh được tất cả không gian trong tầm mắt.
 • Giới thiệu về Panorama

  23/09/2013
  Panorama (trong Nhiếp ảnh) (có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp: πᾶν - "tất cả" và ὅραμα - "cảnh") là cách chụp hình một không gian dưới 1 góc rộng bất kì. Thuật ngữ Panorama còn được dùng nhiều trong sơn, vẽ, nhiếp ảnh, phim / video, hay mô hình ba chiều.
 • Bức ảnh Panorama lớn nhất thế giới lên tới 320Gb

  23/09/2013
  Nhóm nhiếp ảnh gia 360Cities vừa ra mắt bức ảnh panorama lớn nhất thế giới từ đỉnh tháp BT Tower tại London đồng thời chia sẻ quá trình thực hiện tác phẩm.
 • Ảnh panorama kinh điển từ đầu thế kỷ 20

  23/09/2013
  Ảnh toàn cảnh (panorama) chỉ nở rộ vài năm gần đây, nhưng nó đã ra đời từ cuối thế kỷ 19 khi các nhiếp ảnh gia, trong đó có George R. Lawrence, tìm cách kết hợp những tấm hình chụp từ trên cao lại với nhau.
 • Chức năng ghép cảnh rộng (Panorama)

  23/09/2013
  Khi đi du lịch bạn thường bắt gặp những phong cảnh đẹp và cuốn hút. Bạn muốn giữ lại một bức ảnh kỷ niệm kèm với sự rộng lớn và khoáng đạt của đạt của nó. Nhưng máy ảnh với ống kính góc rộng đến mấy cũng không thể đáp ứng trong một lần chụp. Mặt khác, mỗi lần bạn chỉ chụp được một phần của phong cảnh mà thôi nên việc ghép nối các phần lại với nhau thật là phức tạp. Vì phần ráp nối và độ cao của mỗi bức ảnh sẽ không ăn khớp với nhau.
 • Ảnh panorama chụp Dubai với độ phân giải 45 Gigapixel

  23/09/2013
  Bức ảnh nằm trong chiến dịch quảng cáo cho GigaPan Epic Pro, chiếc giá đỡ máy ảnh giúp tự động chụp ảnh panorama dành cho máy ảnh DSLR.
 • Chụp ảnh PANORAMA hững hiểu biết cơ bản và kinh nghiệm

  23/09/2013
   Ngày nay, việc chụp một bức ảnh Panorama là một việc làm khá đơn giản, công nghệ hiện đại đã giúp chúng ta rất nhiều. Cái quan trọng là ở chỗ đứng trước một quang cảnh thiên nhiên đẹp mắt, bạn có nên quyết định chụp một bức ảnh panorama hay không, sau đó mới tính đến kỹ thuật thực hiện. Có thể, việc chụp riêng từng tấm hình sẽ gây được ấn tượng tốt hơn là cứ cố tình ghép chúng vào nhau để được một tấm ảnh rộng.
 • PANORAMA - THU CẢ THẾ GIỚI VÀO TẦM MẮT

  23/09/2013
  Ngay từ thời kì máy phim còn thống trị, việc tạo ra những bức ảnh Panorama luôn là thú vui của những tay máy chuyên nghiệp sở hữu các dòng máy đắt tiền và dành thời gian ngồi lì trong phòng tối chỉ để nối các hình với nhau nhằm tạo ra những bức ảnh siêu rộng đầy ấn tượng.
 • Ảnh Toàn cảnh không gian rộng ?

  23/09/2013
  Ít ai biết rằng panorama ban đầu chỉ là thú vui của các tay chụp ảnh chuyên nghiệp sở hữu các loại máy đắt tiền dành thời gian rảnh ngồi trong các phòng tối tỉ mỉ nối các bức ảnh tạo ra các bức ảnh siêu rông và đầy ấn tượng.
 • Ảnh Panorama là gì ?

  23/09/2013
  Ảnh Panorama là ảnh góc rộng, toàn cảnh...vv. Với sự phát triển kỹ thuật, công nghệ như hiện nay, cho phép thực hiện các hình ảnh Panorama có góc nhìn lên đến 360 x 180 độ và với góc nhìn này, ta chỉ có thể xem trên máy tính với phần mềm hỗ trợ flash player. Tên gọi chung cho loại hình này là Virtual Tour (Tham quan thực tế ảo).
 • 7 mẹo chụp ảnh Panorama tuyệt đẹp

  23/09/2013
  Kỹ thuật chụp ảnh Panorama hay chụp ảnh toàn cảnh, không gian rộng lớn thường dùng để chụp ảnh phong cảnh. Kỹ thuật này cho phép các nhiếp ảnh gia kết hợp nhiều hình ảnh để tạo thành một hình ảnh toàn cảnh thực sự - với tỉ lệ rộng (dao động từ 2:1 đến 10:01) có thể lên đến 360 độ. Nhờ đó, sẽ mở ra khả năng sáng tạo cho các nhiếp ảnh gia để chụp các cảnh quan vô cùng rộng.
 • "thảm họa" chụp ảnh Panorama bằng iPhone 5

  23/09/2013
  Chức năng chụp ảnh dài Panorama nếu sử dụng không khéo sẽ có kết quả là những bức ảnh vô cùng… kinh dị như thế này đây!
 • Chụp ảnh xoay 360 độ là gì và làm thế nào để thực hiện ảnh xoay

  23/09/2013
  Định nghĩa : Một ngôn ngữ chung người nước ngoài thường gọi là Virtual Reality (VR)-ảnh toàn cảnh thực tế ảo. Đó là những hình ảnh được chụp từ một loạt các các điểm khác nhau rồi ghép lại trên một trục cố định (nodal point). Sau đó được xử lý bằng các phần mềm đặc biệt để kết hợp và tạo thành một ảnh tương tác 360-độ duy nhất. 
 • Chụp ảnh panorama trên iPhone 5, iPhone 4S

  23/09/2013
  Tính năng chụp ảnh toàn cảnh panorama trong iOS 6 cho phép iPhone 4S và iPhone 5 chụp được các tấm ảnh khung cảnh rộng tới 240 độ. Với ống kính fisheye dùng cho iphone bạn có thể có một bức ảnh 360 độ hoàn hảo.
 • Kỹ thuật chụp ảnh toàn cảnh (panorama)

  23/09/2013
  Kỹ thuật chụp ảnh toàn cảnh (panorama) không khó nếu bạn hiểu nguyên tắc chụp của nó...
 • Cách chụp ảnh panorama đẹp

  23/09/2013
  Trong số những ích lợi mà kỹ thuật số mang đến cho nhiếp ảnh là tạo ảnh toàn cảnh (panorama). Ngày xưa, để có ảnh panorama, bạn phải cần đến một máy ảnh đặc biệt, hoặc phải ghép nối cả 1 bộ ảnh. Còn ngày nay, bạn có thể có ngay ảnh panorama rất dễ dàng bằng những chương trình xử lý ảnh hoặc các phần mềm nối ảnh panorama miễn phí như Image Composite Editor hoặc CleVR. Do đó, bạn cần kiểm soát chất lượng những ảnh đầu vào nếu muốn có 1 ảnh panorama đầu ra tốt bằng một số thủ thuật dưới đây.
 • Hướng dẫn các bạn thực hiện ảnh chụp panorama

  23/09/2013
  Trước tiên cần phải nói rằng ảnh chụp panorama chuyên nghiệp đòi hỏi nhiều thiết bị chuyên dụng, đắt tiền, đa số phải đặt mua từ nước ngoài. Ở đây, nên trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi chỉ hướng dẫn các bạn thực hiện ảnh chụp panorama một cách đơn giản nhất với một chiếc máy ảnh có khả năng chụp ảnh định dạng RAW. Như vậy không chỉ máy ảnh ống kính rời, mà ngay cả những chiếc máy du lịch như Canon S90 cũng có thể làm được điều này.

Dịch vụ

 • Dạy chụp và xử lý hình ảnh sản phẩm

  Dạy chụp và xử lý hình ảnh sản phẩm

  Bạn sở hữu một website giới thiệu, bán hàng trực tuyến, đang bán sản phẩm trên mạng và đang muốn chụp ảnh, xử lý để đưa lên website mà chưa biết phải làm thế nào cho đẹp. Chỉ cần duy nhất một buổi 3 tiếng với chi phí 350.000 (Ba trăm năm mươi ngàn đồng) bạn có thể tự chủ động trong việc chụp và xử lý hình ảnh cho website và bán hàng trực tuyến bằng những thiết bị đơn giản không tốn nhiều chi phí đầu tư.
 • Dịch vụ xử lý ảnh sản phẩm thời trang bằng photoshop

  Dịch vụ xử lý ảnh sản phẩm thời trang bằng photoshop

  Đối với mua hàng thời trang online thì hình ảnh sản phẩm là cực kì quan trọng và cần được đầu tư kĩ càng. Hình ảnh hàng hóa là một trong những yếu tố quyết định tới việc khách hàng có lựa chọn mua hàng của bạn hay không. SaoKim Media triển khai dịch vụ hỗ trợ khách hàng xử lý ảnh sản phẩm chỉ với 2.000 / ảnh để bạn có những hình ảnh tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình.
 • Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho website giới thiệu, bán hàng trực tuyến

  Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho website giới thiệu, bán hàng trực tuyến

  Website là "bộ mặt" của công ty, cửa hàng trên mạng, bạn cần hiện thực hóa tất cả những hình ảnh lên website. Hình ảnh minh họa làm cho website của bạn nhiều màu sắc & hấp dẫn hơn, nhưng đừng lạm dụng. Nhiều hình ảnh tầm thường cũng không bằng một hình ảnh thật đẹp ở một góc nhìn ấn tượng.
 • Dịch vụ quản trị website

  Dịch vụ quản trị website

  Để Website thực sự là công cụ marketing, bán hàng hiệu quả, luôn theo sát, hỗ trợ, và thúc đẩy cho hoạt động kinh doanh của công ty, thì thông tin trên web phải liên tục được cập nhật tươi mới và đầy đủ.
 • Chụp ảnh sản phẩm xoay 360 độ

  Chụp ảnh sản phẩm xoay 360 độ

  Một số công ty tại Việt Nam  gần đây đã ra mắt cửa hàng trực tuyến của họ và đã sử dụng hình ảnh động sản phẩm 360-độ do SaoKim Media thiết kế để giao tiếp các sản phẩm của mình một cách hấp dẫn, đơn giản và hiệu quả. Nhiều doanh nghiệp đã thấy sự gia tăng doanh số bán hàng lên đến 100% sau khi họ bắt đầu sử dụng hình ảnh 3D để giới thiệu sản phẩm.  
 • Dịch vụ chụp ảnh 360 độ giới thiệu không gian showroom

  Dịch vụ chụp ảnh 360 độ giới thiệu không gian showroom

  Đáp ứng cầu xem tận mắt của người Việt trong việc khảo sát trước khi đưa ra quyết định có sử dụng dịch vụ, Sao Kim Media đưa việc tiếp thị sản phẩm lên một tầm cao mới bằng cách kết hợp kỹ thuật chụp ảnh, xử lý ảnh, và trình diễn sản phẩm bằng phần mềm tích hợp phổ biến trong các thiết bị điện tử hiện nay.
 • Thiết kế website theo yêu cầu

  Thiết kế website theo yêu cầu

  Quy trình phân tích và thiết kế chuyên nghiệp giúp chúng tôi tạo ra các sản phẩm thiết kế với đẳng cấp cao về giao diện người dùng, tính năng quản trị với một mức chi phí hợp lý. Với các giai đoạn phân tích và thiết kế được tinh lọc, chúng tôi đã giảm thiểu được thời gian thiết kế và tối thiểu được các chi phí không cần thiết dành cho việc phát triển một website chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ thiết kế logo 3D xoay 360 độ kết hợp hiệu ứng ánh sáng

  Dịch vụ thiết kế logo 3D xoay 360 độ kết hợp hiệu ứng ánh sáng

  Sao Kim Media cung cấp dịch vụ thiết kế logo 3D xoay 360 độ kết hợp hiệu ứng ánh sáng với giá cả phải chăng, giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu của mình một cách ấn tượng. Thiết kế logo sáng tạo nhằm gây ấn tượng mạnh cho khách hàng, nâng tầm công ty so với các đối thủ cạnh tranh.
 • Thiết kế website trọn gói

  Thiết kế website trọn gói

  Cá nhân, doanh nghiệp sẽ được cung cấp dịch vụ thương mại điện tử trọn gói. Doanh nghiệp được sở hữu một website giao diện đẹp, được sử dụng trên hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại, đường truyền và máy chủ mạnh.
 • Sản xuất video clip tự giới thiệu, TVC

  Sản xuất video clip tự giới thiệu, TVC

  SaoKim Media thực hiện dịch vụ sản xuất Phim truyền hình, TVC, Phim tự giới thiệu, Thiết kế sân khấu, Showroom, Studio… Thiết kế 3D - 2,5D - 2D; Mỹ thuật, Đồ họa đa phương tiện; Dựng phim trên hệ thống HD chuyên dụng; Kỹ xảo truyền hình,…
 • Dịch vụ sms marketing giúp tăng nhanh doanh số bán hàng

  Dịch vụ sms marketing giúp tăng nhanh doanh số bán hàng

  Quảng cáo, chăm sóc khách hàng bằng tin nhắn sms, nhanh gọn, hiệu quả không ngờ mà chi phí thấp hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác. Chúng tôi cung cấp đầy đủ công cụ cho Quý khách chủ động trong việc triển khai Marketting tới khách hàng qua SMS.
Hỗ trợ trực tuyến
Call me!
Tư vấn: 0918418919
Call me!
Nhận file - Trả file