Sản phẩm depcaosu.com

Với hơn 50 năm làm dép cao su. Sản phẩm đã liên tục được cải tiến trau truốt tới từng chi tiết. Dưới bàn tay của nghệ nhân đến nay sản phẩm có thể nói là: "Độc nhất vô nhị".

Mẫu dép cao su của depcaosu.com được SaoKim Media chụp và xử lý

VUA DÉP LỐP - NGHỆ NHÂN: PHẠM QUANG XUÂN

Người Hà Nội cả đời tâm huyết với Dép cao su

Quan điểm:

-Mỗi sản phẩm làm ra phải là một kiệt tác

-Làm ít nhưng chất lượng. Chỉ bán cho người sành chơi

-Từ ngày 2/9/2011 do nguồn nguyên liệu ngày càng cạn kiệt. Chúng tôi quyết định hạn chế chỉ bán mỗi người 1 sản phẩm. Sản phẩm nào khan hiếm nguyên liệu sẽ tăng giá định kỳ 3 tháng 1 lần. Lợi nhuận đến hết năm 2011 sẽ được lập quỹ ủng hộ sinh viên nghèo vượt khó tại các trường Đại học tại Hà Nội. Ủng hộ dưới dạng cho vay không tính lãi tùy từng trường hợp cụ thể.

Ngày 01/06/2012 Tại Gia Lâm hội Otofun Quỹ BVCS ( Buồn vui chia sẻ) đã đấu giá thành công đôi dép cao su lốp máy bay với giá: 2.400.000đ. Số tiền này sẽ được ủng hộ học sinh nghèo nhưng có kết quả học tập giỏi.

Cũng từ ngày 2/9/2011 chúng tôi chính thức ra mắt bộ sưu tập dép cao su với tất cả các size. Từ trẻ em đến người lớn, và đặc biệt có cả dép cho phái nữ. Vẫn kiểu dáng dép cao su truyền thống nhưng được xử lý sao cho phù hợp với từng giới tính. VD dép nữ sẽ được làm nhẹ hơn, mỏng hơn, tinh xảo và quai dép có hoa văn đơn giản. Dép trẻ em hoặc dép nhỡ sẽ cân xứng với độ tuổi. VD cùng chiều dài bàn chân giống nhau nhưng 14 tuổi sẽ khác 18 tuổi.

Cũng từ ngày 2/9/2012 Thương hiệu dép cao su chính thức lấy Logo bản đồ Việt Nam cùng 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa được khắc sâu trên đế dép. Chúng tôi đã tham khảo nhà sử học hàng đầu Việt Nam xem để ở vị trí đó có phù hợp không và được tư vấn là hợp lý vì chúng ta đi trên chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam. Đồng thời đôi dép cao su ( dép râu) là đôi dép nổi tiếng do Chủ tịch Hồ Chí Minh sử dụng. Tuyệt đối không được khắc cờ tổ quốc lên đó.

Đây là kết quả tâm huyết cả đời đã thành hiện thực. Mong muốn đôi dép cao su phải là siêu phẩm cho tất cả mọi người.

Dép được làm hoàn toàn thủ công bằng các loại dao tự chế và các dụng cụ tự tạo.

Với hơn 50 năm làm dép cao su. Sản phẩm đã liên tục được cải tiến trau truốt tới từng chi tiết. Dưới bàn tay của nghệ nhân đến nay sản phẩm có thể nói là: "Độc nhất vô nhị".

Thương hiệu DEPCAOSU.COM nổi tiếng trong nước và hiện diện tại nhiều nước trên thế giới như: Pháp, Anh, Đan Mạch, Mỹ, Trung Quốc ... Sản phẩm được gửi làm quà lưu niệm theo đường xách tay

Hãy trải nghiệm thực tế hoặc xem phần PHÂN BIỆT để biết chính xác "Kiệt tác" của chúng tôi

Sản phẩm hạn chế không bán đại trà. Chủ yếu phục vụ "Những người sành chơi"

Cá biệt có sản phẩm được khắc tên trên dép. Để mình là số "1"

Nguyên liệu được tuyển chọn rất kỹ từ những chiếc lốp khổng lồ siêu trường siêu trọng của Liên Xô.

Đây là nguyên liệu quan trọng nhất để làm 1 kiệt tác siêu bền bởi bản thân lốp nhập khẩu đã được thiết kế chống mòn khi ma sát với đường bộ. Nguyên liệu quý hiếm, khó mua nên số lượng làm ra rất hạn chế.Nguyên liệu phụ thuộc vào nguồn chính tại đất mỏ than Quảng Ninh

Cá biệt có sản phẩm nguyên liệu là lốp máy bay Boeing

Độ bền sản phẩm trung bình khoảng 10 năm với đế và 3 năm với quai. Đây cũng làSIÊU BẢO HÀNH của chúng tôi

Sản phẩm chỉ bán tại duy nhất ghi trong mục LIÊN HỆ

Đây là nguyên liệu của chúng tôi

Dịch vụ

 • Dạy chụp và xử lý hình ảnh sản phẩm

  Dạy chụp và xử lý hình ảnh sản phẩm

  Bạn sở hữu một website giới thiệu, bán hàng trực tuyến, đang bán sản phẩm trên mạng và đang muốn chụp ảnh, xử lý để đưa lên website mà chưa biết phải làm thế nào cho đẹp. Chỉ cần duy nhất một buổi 3 tiếng với chi phí 350.000 (Ba trăm năm mươi ngàn đồng) bạn có thể tự chủ động trong việc chụp và xử lý hình ảnh cho website và bán hàng trực tuyến bằng những thiết bị đơn giản không tốn nhiều chi phí đầu tư.
 • Dịch vụ xử lý ảnh sản phẩm thời trang bằng photoshop

  Dịch vụ xử lý ảnh sản phẩm thời trang bằng photoshop

  Đối với mua hàng thời trang online thì hình ảnh sản phẩm là cực kì quan trọng và cần được đầu tư kĩ càng. Hình ảnh hàng hóa là một trong những yếu tố quyết định tới việc khách hàng có lựa chọn mua hàng của bạn hay không. SaoKim Media triển khai dịch vụ hỗ trợ khách hàng xử lý ảnh sản phẩm chỉ với 2.000 / ảnh để bạn có những hình ảnh tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình.
 • Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho website giới thiệu, bán hàng trực tuyến

  Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho website giới thiệu, bán hàng trực tuyến

  Website là "bộ mặt" của công ty, cửa hàng trên mạng, bạn cần hiện thực hóa tất cả những hình ảnh lên website. Hình ảnh minh họa làm cho website của bạn nhiều màu sắc & hấp dẫn hơn, nhưng đừng lạm dụng. Nhiều hình ảnh tầm thường cũng không bằng một hình ảnh thật đẹp ở một góc nhìn ấn tượng.
 • Dịch vụ quản trị website

  Dịch vụ quản trị website

  Để Website thực sự là công cụ marketing, bán hàng hiệu quả, luôn theo sát, hỗ trợ, và thúc đẩy cho hoạt động kinh doanh của công ty, thì thông tin trên web phải liên tục được cập nhật tươi mới và đầy đủ.
 • Chụp ảnh sản phẩm xoay 360 độ

  Chụp ảnh sản phẩm xoay 360 độ

  Một số công ty tại Việt Nam  gần đây đã ra mắt cửa hàng trực tuyến của họ và đã sử dụng hình ảnh động sản phẩm 360-độ do SaoKim Media thiết kế để giao tiếp các sản phẩm của mình một cách hấp dẫn, đơn giản và hiệu quả. Nhiều doanh nghiệp đã thấy sự gia tăng doanh số bán hàng lên đến 100% sau khi họ bắt đầu sử dụng hình ảnh 3D để giới thiệu sản phẩm.  
 • Dịch vụ chụp ảnh 360 độ giới thiệu không gian showroom

  Dịch vụ chụp ảnh 360 độ giới thiệu không gian showroom

  Đáp ứng cầu xem tận mắt của người Việt trong việc khảo sát trước khi đưa ra quyết định có sử dụng dịch vụ, Sao Kim Media đưa việc tiếp thị sản phẩm lên một tầm cao mới bằng cách kết hợp kỹ thuật chụp ảnh, xử lý ảnh, và trình diễn sản phẩm bằng phần mềm tích hợp phổ biến trong các thiết bị điện tử hiện nay.
 • Thiết kế website theo yêu cầu

  Thiết kế website theo yêu cầu

  Quy trình phân tích và thiết kế chuyên nghiệp giúp chúng tôi tạo ra các sản phẩm thiết kế với đẳng cấp cao về giao diện người dùng, tính năng quản trị với một mức chi phí hợp lý. Với các giai đoạn phân tích và thiết kế được tinh lọc, chúng tôi đã giảm thiểu được thời gian thiết kế và tối thiểu được các chi phí không cần thiết dành cho việc phát triển một website chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ thiết kế logo 3D xoay 360 độ kết hợp hiệu ứng ánh sáng

  Dịch vụ thiết kế logo 3D xoay 360 độ kết hợp hiệu ứng ánh sáng

  Sao Kim Media cung cấp dịch vụ thiết kế logo 3D xoay 360 độ kết hợp hiệu ứng ánh sáng với giá cả phải chăng, giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu của mình một cách ấn tượng. Thiết kế logo sáng tạo nhằm gây ấn tượng mạnh cho khách hàng, nâng tầm công ty so với các đối thủ cạnh tranh.
 • Thiết kế website trọn gói

  Thiết kế website trọn gói

  Cá nhân, doanh nghiệp sẽ được cung cấp dịch vụ thương mại điện tử trọn gói. Doanh nghiệp được sở hữu một website giao diện đẹp, được sử dụng trên hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại, đường truyền và máy chủ mạnh.
 • Sản xuất video clip tự giới thiệu, TVC

  Sản xuất video clip tự giới thiệu, TVC

  SaoKim Media thực hiện dịch vụ sản xuất Phim truyền hình, TVC, Phim tự giới thiệu, Thiết kế sân khấu, Showroom, Studio… Thiết kế 3D - 2,5D - 2D; Mỹ thuật, Đồ họa đa phương tiện; Dựng phim trên hệ thống HD chuyên dụng; Kỹ xảo truyền hình,…
 • Dịch vụ sms marketing giúp tăng nhanh doanh số bán hàng

  Dịch vụ sms marketing giúp tăng nhanh doanh số bán hàng

  Quảng cáo, chăm sóc khách hàng bằng tin nhắn sms, nhanh gọn, hiệu quả không ngờ mà chi phí thấp hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác. Chúng tôi cung cấp đầy đủ công cụ cho Quý khách chủ động trong việc triển khai Marketting tới khách hàng qua SMS.
Hỗ trợ trực tuyến
Call me!
Tư vấn: 0918418919
Call me!
Nhận file - Trả file