Hệ thống Lingo

Hệ thống Lingo là một giải pháp thị trường đột phá, mới lạ trong lĩnh vực Thương mại Điện tử (TMĐT), lần đầu tiên được cung cấp tại Việt Nam, mang lại lợi ích thiết thực cho cả hai nhóm đối tượng là người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Ý tưởng cốt lõi của Lingo là gắn kết quyền lợi của người tiêu dùng và lợi ích của doanh nghiệp bằng một hệ thống giải pháp thị trường và thương mại điện tử đồng bộ, thể hiện ở hai sản phẩm và dịch vụ chính vừa được ra mắt là Thẻ tích điểm đa tiện ích Lingo Card (www.card.lingo.vn) và website mua sắm trực tuyến Lingo Shop (www.lingo.vn).

Người tiêu dùng khi tham gia hệ thống Lingo, có thể sở hữu thẻ tích điểm đa tiện ích Lingo Card, trở thành khách hàng VIP của hàng trăm doanh nghiệp, thương hiệu lớn và đặc biệt là tiết kiệm tối đa khi mua sắm. Chủ sở hữu thẻ khi tiêu dùng tại các điểm ưu đãi nằm trong mạng lưới chấp nhận Lingo Card sẽ nhận được điểm tích lũy trong thẻ Lingo đồng thời sử dụng điểm tích lũy này để thanh toán, mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại chính các điểm này hoặc mua hàng trên Lingo Shop. Hệ thống điểm ưu đãi của Lingo trải rộng trên tất cả các lĩnh vực của đời sống, đảm bảo cho người tiêu dùng không chỉ thoải mái lựa chọn theo nhu cầu mà có thể coi đây như một kênh tư vấn tiêu dùng, tiết kiệm trong chi tiêu. 

Bên cạnh Lingo Card với nhiều điểm mới trong tính năng và cách sử dụng, thì Lingo Shop là một kênh mua hàng trực tuyến tiện lợi, đầy đủ tính năng của một website thương mại điện tử B2C hiện đại. Người dùng còn có thể sử dụng điểm từ thẻ Lingo Card để mua hàng trên Lingo Shop và còn nhận được thêm những giá trị gia tăng hấp dẫn khác như: điểm thưởng, chất lượng hàng hóa đảm bảo, chăm sóc hậu mãi, tư vấn online, vận chuyển hàng nhanh chóng...


Thẻ Lingo

Với doanh nghiệp, Lingo là một giải pháp thị trường trọn gói và tối ưu khi tiếp cận với tập khách hàng lớn và trung thành, kênh truyền thông hiệu quả và chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Lingo Card và Lingo Shop là một kênh bán hàng hiệu quả kết hợp cả hai phương thức bán hàng hiện đại và truyền thống cho doanh nghiệp. Ngoài ra doanh nghiệp được hưởng những lợi ích gia tăng khác như: truyền thông và quảng bá rộng rãi trên các kênh truyền thông của Lingo, liên kết với các doanh nghiệp khác trong cùng mạng lưới Lingo…


Lễ ra mắt thương hiệu Lingo


Cũng trong lễ ra mắt Thương hiệu Lingo, Công ty Cổ phần Truyền thông VMG đã cùng Công ty Cổ phần Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam (Banknetvn)  ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện để mở rộng việc chấp nhận thẻ ngân hàng thành viên của Banknetvn trên mạng lưới POS tại các điểm ưu đãi của Lingo và kết nối cổng thanh toán BnDebit của Banknetvn với Lingo Shop, tạo điều kiện cho thành viên Lingo có thể thực hiện giao dịch một cách thuận tiện và linh hoạt mọi lúc, mọi nơi tại Việt Nam. Ngoài ra, VMG và Banknetvn sẽ cùng hợp tác mở rộng các hoạt động truyền thông và phát triển các dịch vụ thanh toán trong tương lai.


Lễ ký kết giữa VMG và Banknetvn

Theo đại diện của VMG, ngay tại thời điểm này, khi vừa chính thức khai trương hệ thống, Lingo đã đặt quan hệ hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Bata, Naris, Chic Land, Kelly Bui…và sẽ nhanh chóng mở rộng hoạt động tại thị trường TP.HCM và các thành phố khác trong thời gian tới.

Dịch vụ

 • Dạy chụp và xử lý hình ảnh sản phẩm

  Dạy chụp và xử lý hình ảnh sản phẩm

  Bạn sở hữu một website giới thiệu, bán hàng trực tuyến, đang bán sản phẩm trên mạng và đang muốn chụp ảnh, xử lý để đưa lên website mà chưa biết phải làm thế nào cho đẹp. Chỉ cần duy nhất một buổi 3 tiếng với chi phí 350.000 (Ba trăm năm mươi ngàn đồng) bạn có thể tự chủ động trong việc chụp và xử lý hình ảnh cho website và bán hàng trực tuyến bằng những thiết bị đơn giản không tốn nhiều chi phí đầu tư.
 • Dịch vụ xử lý ảnh sản phẩm thời trang bằng photoshop

  Dịch vụ xử lý ảnh sản phẩm thời trang bằng photoshop

  Đối với mua hàng thời trang online thì hình ảnh sản phẩm là cực kì quan trọng và cần được đầu tư kĩ càng. Hình ảnh hàng hóa là một trong những yếu tố quyết định tới việc khách hàng có lựa chọn mua hàng của bạn hay không. SaoKim Media triển khai dịch vụ hỗ trợ khách hàng xử lý ảnh sản phẩm chỉ với 2.000 / ảnh để bạn có những hình ảnh tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình.
 • Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho website giới thiệu, bán hàng trực tuyến

  Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho website giới thiệu, bán hàng trực tuyến

  Website là "bộ mặt" của công ty, cửa hàng trên mạng, bạn cần hiện thực hóa tất cả những hình ảnh lên website. Hình ảnh minh họa làm cho website của bạn nhiều màu sắc & hấp dẫn hơn, nhưng đừng lạm dụng. Nhiều hình ảnh tầm thường cũng không bằng một hình ảnh thật đẹp ở một góc nhìn ấn tượng.
 • Dịch vụ quản trị website

  Dịch vụ quản trị website

  Để Website thực sự là công cụ marketing, bán hàng hiệu quả, luôn theo sát, hỗ trợ, và thúc đẩy cho hoạt động kinh doanh của công ty, thì thông tin trên web phải liên tục được cập nhật tươi mới và đầy đủ.
 • Chụp ảnh sản phẩm xoay 360 độ

  Chụp ảnh sản phẩm xoay 360 độ

  Một số công ty tại Việt Nam  gần đây đã ra mắt cửa hàng trực tuyến của họ và đã sử dụng hình ảnh động sản phẩm 360-độ do SaoKim Media thiết kế để giao tiếp các sản phẩm của mình một cách hấp dẫn, đơn giản và hiệu quả. Nhiều doanh nghiệp đã thấy sự gia tăng doanh số bán hàng lên đến 100% sau khi họ bắt đầu sử dụng hình ảnh 3D để giới thiệu sản phẩm.  
 • Dịch vụ chụp ảnh 360 độ giới thiệu không gian showroom

  Dịch vụ chụp ảnh 360 độ giới thiệu không gian showroom

  Đáp ứng cầu xem tận mắt của người Việt trong việc khảo sát trước khi đưa ra quyết định có sử dụng dịch vụ, Sao Kim Media đưa việc tiếp thị sản phẩm lên một tầm cao mới bằng cách kết hợp kỹ thuật chụp ảnh, xử lý ảnh, và trình diễn sản phẩm bằng phần mềm tích hợp phổ biến trong các thiết bị điện tử hiện nay.
 • Thiết kế website theo yêu cầu

  Thiết kế website theo yêu cầu

  Quy trình phân tích và thiết kế chuyên nghiệp giúp chúng tôi tạo ra các sản phẩm thiết kế với đẳng cấp cao về giao diện người dùng, tính năng quản trị với một mức chi phí hợp lý. Với các giai đoạn phân tích và thiết kế được tinh lọc, chúng tôi đã giảm thiểu được thời gian thiết kế và tối thiểu được các chi phí không cần thiết dành cho việc phát triển một website chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ thiết kế logo 3D xoay 360 độ kết hợp hiệu ứng ánh sáng

  Dịch vụ thiết kế logo 3D xoay 360 độ kết hợp hiệu ứng ánh sáng

  Sao Kim Media cung cấp dịch vụ thiết kế logo 3D xoay 360 độ kết hợp hiệu ứng ánh sáng với giá cả phải chăng, giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu của mình một cách ấn tượng. Thiết kế logo sáng tạo nhằm gây ấn tượng mạnh cho khách hàng, nâng tầm công ty so với các đối thủ cạnh tranh.
 • Thiết kế website trọn gói

  Thiết kế website trọn gói

  Cá nhân, doanh nghiệp sẽ được cung cấp dịch vụ thương mại điện tử trọn gói. Doanh nghiệp được sở hữu một website giao diện đẹp, được sử dụng trên hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại, đường truyền và máy chủ mạnh.
 • Sản xuất video clip tự giới thiệu, TVC

  Sản xuất video clip tự giới thiệu, TVC

  SaoKim Media thực hiện dịch vụ sản xuất Phim truyền hình, TVC, Phim tự giới thiệu, Thiết kế sân khấu, Showroom, Studio… Thiết kế 3D - 2,5D - 2D; Mỹ thuật, Đồ họa đa phương tiện; Dựng phim trên hệ thống HD chuyên dụng; Kỹ xảo truyền hình,…
 • Dịch vụ sms marketing giúp tăng nhanh doanh số bán hàng

  Dịch vụ sms marketing giúp tăng nhanh doanh số bán hàng

  Quảng cáo, chăm sóc khách hàng bằng tin nhắn sms, nhanh gọn, hiệu quả không ngờ mà chi phí thấp hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác. Chúng tôi cung cấp đầy đủ công cụ cho Quý khách chủ động trong việc triển khai Marketting tới khách hàng qua SMS.
Hỗ trợ trực tuyến
Call me!
Tư vấn: 0918418919
Call me!
Nhận file - Trả file