Công ty chuyên hoa quả nhập khẩu Klever Juice

Khởi đầu bằng một cửa hàng, khai trương tại TTTM BigC Thăng Long, tháng 3/2005, hơn 7 năm Klever Juice nỗ lực tìm kiếm và hoàn thiện một phong cách ăn, uống thực sự đem lại lợi ích cho sức khỏe thông qua những sản phẩm tuyệt vời đưa đến với khách hàng.

Với chuỗi 8 cửa hàng đã hoạt động trên toàn quốc Klever Juice đã luôn kiên định với con đường đã chọn với những sản phẩm luôn được sáng tạo với mục đích cao nhất là hướng tới lợi ích sức khỏe. Điều đó đôi khi thật đơn giản: khách hàng luôn được dùng những sản phẩm Tươi và Sạch.

 

 

Áp dụng công nghệ chế biến sản phẩm với những trang thiết bị tiêu chuẩn hiện đại, quy trình lựa chọn nguyên liệu khắt khe Klever Juice đang giới thiệu một khái niệm mới về thức ăn thức uống thông qua việc sử dụng trái cây tươi, uống nước trái cây tươi hàng ngày.

 

    Sản phẩm đồ uống từ trái cây tươi từ lâu đã tạo lên thương hiệu Klever Juice như một hình mẫu hệ thống Juice Bar hàng đầu, dù là sinh tố hay nước ép, là mocktail kết hợp từ nhiều loại trái cây tươi hay trái cây tươi kết hợp cùng sữa tươi, kem tươi trong sản phẩm Milkshake...tất cả đều mang đến cho khách hàng những cảm nhận về sự tuyệt diệu của thiên nhiên mà Klever Juice tới.

 

Tiếp tục sứ mệnh hoàn thiện một phong cách tươi trẻ, từ 2009, sản phẩm Kem Ý được hệ thống Klever Juice giới thiệu ra thị trường. Lần đầu tiên sản phẩm Kem với những phẩm chất chính hiệu nguyên gốc được đem đến cho khách hàng.

 

Sử dụng những nguyên liệu cao cấp chính hãng từ Ý, kết hợp với nhiều loại trái cây tươi, Kem Ý từ Klever Juice mang đến cho khách hàng trải nghiệm về một sản phẩm vượt tầm tiêu chuẩn quen thuộc trong nước. 

 

Tiếp tục những nỗ lực không ngừng, Klever Juice hoàn thiện hơn từng ngày để mang đến những sản phẩm nhiều lợi ích sức khỏe đến với khách hàng. Klever Jucie tiếp tục hiện diện tại những TTTM hiện đại, uy tín hàng đầu khắp cả nước, mang đến cho khách hàng không chỉ là những sản phẩm ưa thích, hơn thế nữa là một phong cách sống mới - Tươi trẻ & ngọt ngào.

Dịch vụ

 • Dạy chụp và xử lý hình ảnh sản phẩm

  Dạy chụp và xử lý hình ảnh sản phẩm

  Bạn sở hữu một website giới thiệu, bán hàng trực tuyến, đang bán sản phẩm trên mạng và đang muốn chụp ảnh, xử lý để đưa lên website mà chưa biết phải làm thế nào cho đẹp. Chỉ cần duy nhất một buổi 3 tiếng với chi phí 350.000 (Ba trăm năm mươi ngàn đồng) bạn có thể tự chủ động trong việc chụp và xử lý hình ảnh cho website và bán hàng trực tuyến bằng những thiết bị đơn giản không tốn nhiều chi phí đầu tư.
 • Dịch vụ xử lý ảnh sản phẩm thời trang bằng photoshop

  Dịch vụ xử lý ảnh sản phẩm thời trang bằng photoshop

  Đối với mua hàng thời trang online thì hình ảnh sản phẩm là cực kì quan trọng và cần được đầu tư kĩ càng. Hình ảnh hàng hóa là một trong những yếu tố quyết định tới việc khách hàng có lựa chọn mua hàng của bạn hay không. SaoKim Media triển khai dịch vụ hỗ trợ khách hàng xử lý ảnh sản phẩm chỉ với 2.000 / ảnh để bạn có những hình ảnh tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình.
 • Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho website giới thiệu, bán hàng trực tuyến

  Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho website giới thiệu, bán hàng trực tuyến

  Website là "bộ mặt" của công ty, cửa hàng trên mạng, bạn cần hiện thực hóa tất cả những hình ảnh lên website. Hình ảnh minh họa làm cho website của bạn nhiều màu sắc & hấp dẫn hơn, nhưng đừng lạm dụng. Nhiều hình ảnh tầm thường cũng không bằng một hình ảnh thật đẹp ở một góc nhìn ấn tượng.
 • Dịch vụ quản trị website

  Dịch vụ quản trị website

  Để Website thực sự là công cụ marketing, bán hàng hiệu quả, luôn theo sát, hỗ trợ, và thúc đẩy cho hoạt động kinh doanh của công ty, thì thông tin trên web phải liên tục được cập nhật tươi mới và đầy đủ.
 • Chụp ảnh sản phẩm xoay 360 độ

  Chụp ảnh sản phẩm xoay 360 độ

  Một số công ty tại Việt Nam  gần đây đã ra mắt cửa hàng trực tuyến của họ và đã sử dụng hình ảnh động sản phẩm 360-độ do SaoKim Media thiết kế để giao tiếp các sản phẩm của mình một cách hấp dẫn, đơn giản và hiệu quả. Nhiều doanh nghiệp đã thấy sự gia tăng doanh số bán hàng lên đến 100% sau khi họ bắt đầu sử dụng hình ảnh 3D để giới thiệu sản phẩm.  
 • Dịch vụ chụp ảnh 360 độ giới thiệu không gian showroom

  Dịch vụ chụp ảnh 360 độ giới thiệu không gian showroom

  Đáp ứng cầu xem tận mắt của người Việt trong việc khảo sát trước khi đưa ra quyết định có sử dụng dịch vụ, Sao Kim Media đưa việc tiếp thị sản phẩm lên một tầm cao mới bằng cách kết hợp kỹ thuật chụp ảnh, xử lý ảnh, và trình diễn sản phẩm bằng phần mềm tích hợp phổ biến trong các thiết bị điện tử hiện nay.
 • Thiết kế website theo yêu cầu

  Thiết kế website theo yêu cầu

  Quy trình phân tích và thiết kế chuyên nghiệp giúp chúng tôi tạo ra các sản phẩm thiết kế với đẳng cấp cao về giao diện người dùng, tính năng quản trị với một mức chi phí hợp lý. Với các giai đoạn phân tích và thiết kế được tinh lọc, chúng tôi đã giảm thiểu được thời gian thiết kế và tối thiểu được các chi phí không cần thiết dành cho việc phát triển một website chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ thiết kế logo 3D xoay 360 độ kết hợp hiệu ứng ánh sáng

  Dịch vụ thiết kế logo 3D xoay 360 độ kết hợp hiệu ứng ánh sáng

  Sao Kim Media cung cấp dịch vụ thiết kế logo 3D xoay 360 độ kết hợp hiệu ứng ánh sáng với giá cả phải chăng, giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu của mình một cách ấn tượng. Thiết kế logo sáng tạo nhằm gây ấn tượng mạnh cho khách hàng, nâng tầm công ty so với các đối thủ cạnh tranh.
 • Thiết kế website trọn gói

  Thiết kế website trọn gói

  Cá nhân, doanh nghiệp sẽ được cung cấp dịch vụ thương mại điện tử trọn gói. Doanh nghiệp được sở hữu một website giao diện đẹp, được sử dụng trên hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại, đường truyền và máy chủ mạnh.
 • Sản xuất video clip tự giới thiệu, TVC

  Sản xuất video clip tự giới thiệu, TVC

  SaoKim Media thực hiện dịch vụ sản xuất Phim truyền hình, TVC, Phim tự giới thiệu, Thiết kế sân khấu, Showroom, Studio… Thiết kế 3D - 2,5D - 2D; Mỹ thuật, Đồ họa đa phương tiện; Dựng phim trên hệ thống HD chuyên dụng; Kỹ xảo truyền hình,…
 • Dịch vụ sms marketing giúp tăng nhanh doanh số bán hàng

  Dịch vụ sms marketing giúp tăng nhanh doanh số bán hàng

  Quảng cáo, chăm sóc khách hàng bằng tin nhắn sms, nhanh gọn, hiệu quả không ngờ mà chi phí thấp hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác. Chúng tôi cung cấp đầy đủ công cụ cho Quý khách chủ động trong việc triển khai Marketting tới khách hàng qua SMS.
Hỗ trợ trực tuyến
Call me!
Tư vấn: 0918418919
Call me!
Nhận file - Trả file