Triển khai phần mềm quản lý nhà hàng

Chiếc máy tính thông thường kết hợp với Phần mềm quản lý nhà hàng của Sao Kim Media sẽ giúp bạn quản lý nhà hàng của mình một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Không những thế người quản lý còn có thể xem báo cáo để biết nhà hàng có bao nhiêu khách, đang ngồi bàn nào, đang gọi món gì trên sơ đồ mặt bằng nhà hàng thực tế, kiểm tra doanh thu của nhà hàng ngay lập tức, mọi nơi qua internet.

Tính năng đơn giản - dễ sử dụng - phù hợp với mọi quy mô nhà hàng, quán cafe, ăn nhanh lớn – nhỏ - vừa. SAOKIM Restaurant là chương trình quản lý nhà hàng, quán bar, karaoke, cafe… đa tính năng giúp bạn quản lý kinh doanh nhà hàng một cách hiệu quả nhất và tiết kiệm thời gian tối đa.

 

-         Quản lý nhà hàng (Sơ đồ bàn theo thực tế, danh sách bàn, đặt bàn, tách bàn, ghép bàn...)

-         Quản lý nhân viên (Thu ngân nhà hàng phân bổ theo ca)

-         Quản lý hàng hóa (Danh sách món ăn, đồ uống, nhập dữ liệu tự động từ excel, …)

-         Các báo cáo (Báo cáo doanh thu, biểu đồ doanh thu, Báo cáo doanh thu theo ca, v.v…. )


Một số tính năng cơ bản của phần mềm

 

Phần mềm cho phép quản lý thông tin trong mạng nội bộ (LAN) hoặc có thể sử dụng trên internet bằng cách tích hợp trên hệ thống website hoặc chạy như một hệ thống website nếu có tên miền và hosting hỗ trợ.

Phần mềm được phát triển dưới dạng các module tính năng liên kết, cho phép dễ dàng nâng cấp, sửa đổi, thêm mới các yêu cầu khi cần thiết cho phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của bạn. Sau đây là một số nhà hàng tiêu biểu mà chúng tôi đã triển khai:

 

Royal Club - Tầng 25 BIDV Tower, 149 Trần Quang Khải, Q Hoàn Kiếm Hà Nội

Hexa Club - Tầng 20 - Tòa nhà C'Land 156 Xã Đàn 2 - Hà Nội

Giao diện thao tác của nhân viên thu ngân với phần mềm


 

Các lợi ích khi sử dụng phần mềm nhà hàng của Sao Kim so với các phần mềm quản lý khác:

1. Phần mềm Sao Kim được viết trên nền tảng web application cho phép nhà quản lý dễ dàng theo dõi, cập nhật báo cáo từ xa

2. Phần mềm Sao Kim sử dụng phần mềm trên nền tảng web nên chi phí duy trì phần cứng thấp ( 80.000 / tháng ) so với các phần mềm khác viết trên nền .NET khi sử dụng phần mềm chạy qua mạng ( Yêu cầu phải mua và thuê chỗ đặt server 2,2triệu/ tháng hoặc thuê máy chủ ảo với chi phí thấp nhất từ 700.000 / tháng)

3. Không bị giới hạn số máy sử dụng. Trong khi đa số các phần mềm khác tính phí bản quyền theo số lượng máy máy sử dụng.

4. Không bị giới hạn về không gian sử dụng. Chỉ với một máy tính có nối mạng internet là bạn đã có thể truy cập được vào phần mềm trong khi với các phần mềm khác, bạn chỉ có thể truy cập phần mềm trên các máy có cài phần mềm nhà hàng có bản quyền


Phần mềm quản lý nhà hàng của chúng tôi đã được triển khai cho rất nhiều nhà hàng tại Hà Nội và các tỉnh khác. Nếu nhà hàng của bạn chưa thực sự được quản lý một cách hiệu quả, khoa học và tiết kiệm thời gian, hãy liên hệ với Saokim Media theo số điện thoại dưới đây để được tư vấn.

 

Dịch vụ

 • Dạy chụp và xử lý hình ảnh sản phẩm

  Dạy chụp và xử lý hình ảnh sản phẩm

  Bạn sở hữu một website giới thiệu, bán hàng trực tuyến, đang bán sản phẩm trên mạng và đang muốn chụp ảnh, xử lý để đưa lên website mà chưa biết phải làm thế nào cho đẹp. Chỉ cần duy nhất một buổi 3 tiếng với chi phí 350.000 (Ba trăm năm mươi ngàn đồng) bạn có thể tự chủ động trong việc chụp và xử lý hình ảnh cho website và bán hàng trực tuyến bằng những thiết bị đơn giản không tốn nhiều chi phí đầu tư.
 • Dịch vụ xử lý ảnh sản phẩm thời trang bằng photoshop

  Dịch vụ xử lý ảnh sản phẩm thời trang bằng photoshop

  Đối với mua hàng thời trang online thì hình ảnh sản phẩm là cực kì quan trọng và cần được đầu tư kĩ càng. Hình ảnh hàng hóa là một trong những yếu tố quyết định tới việc khách hàng có lựa chọn mua hàng của bạn hay không. SaoKim Media triển khai dịch vụ hỗ trợ khách hàng xử lý ảnh sản phẩm chỉ với 2.000 / ảnh để bạn có những hình ảnh tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình.
 • Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho website giới thiệu, bán hàng trực tuyến

  Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho website giới thiệu, bán hàng trực tuyến

  Website là "bộ mặt" của công ty, cửa hàng trên mạng, bạn cần hiện thực hóa tất cả những hình ảnh lên website. Hình ảnh minh họa làm cho website của bạn nhiều màu sắc & hấp dẫn hơn, nhưng đừng lạm dụng. Nhiều hình ảnh tầm thường cũng không bằng một hình ảnh thật đẹp ở một góc nhìn ấn tượng.
 • Dịch vụ quản trị website

  Dịch vụ quản trị website

  Để Website thực sự là công cụ marketing, bán hàng hiệu quả, luôn theo sát, hỗ trợ, và thúc đẩy cho hoạt động kinh doanh của công ty, thì thông tin trên web phải liên tục được cập nhật tươi mới và đầy đủ.
 • Chụp ảnh sản phẩm xoay 360 độ

  Chụp ảnh sản phẩm xoay 360 độ

  Một số công ty tại Việt Nam  gần đây đã ra mắt cửa hàng trực tuyến của họ và đã sử dụng hình ảnh động sản phẩm 360-độ do SaoKim Media thiết kế để giao tiếp các sản phẩm của mình một cách hấp dẫn, đơn giản và hiệu quả. Nhiều doanh nghiệp đã thấy sự gia tăng doanh số bán hàng lên đến 100% sau khi họ bắt đầu sử dụng hình ảnh 3D để giới thiệu sản phẩm.  
 • Dịch vụ chụp ảnh 360 độ giới thiệu không gian showroom

  Dịch vụ chụp ảnh 360 độ giới thiệu không gian showroom

  Đáp ứng cầu xem tận mắt của người Việt trong việc khảo sát trước khi đưa ra quyết định có sử dụng dịch vụ, Sao Kim Media đưa việc tiếp thị sản phẩm lên một tầm cao mới bằng cách kết hợp kỹ thuật chụp ảnh, xử lý ảnh, và trình diễn sản phẩm bằng phần mềm tích hợp phổ biến trong các thiết bị điện tử hiện nay.
 • Thiết kế website theo yêu cầu

  Thiết kế website theo yêu cầu

  Quy trình phân tích và thiết kế chuyên nghiệp giúp chúng tôi tạo ra các sản phẩm thiết kế với đẳng cấp cao về giao diện người dùng, tính năng quản trị với một mức chi phí hợp lý. Với các giai đoạn phân tích và thiết kế được tinh lọc, chúng tôi đã giảm thiểu được thời gian thiết kế và tối thiểu được các chi phí không cần thiết dành cho việc phát triển một website chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ thiết kế logo 3D xoay 360 độ kết hợp hiệu ứng ánh sáng

  Dịch vụ thiết kế logo 3D xoay 360 độ kết hợp hiệu ứng ánh sáng

  Sao Kim Media cung cấp dịch vụ thiết kế logo 3D xoay 360 độ kết hợp hiệu ứng ánh sáng với giá cả phải chăng, giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu của mình một cách ấn tượng. Thiết kế logo sáng tạo nhằm gây ấn tượng mạnh cho khách hàng, nâng tầm công ty so với các đối thủ cạnh tranh.
 • Thiết kế website trọn gói

  Thiết kế website trọn gói

  Cá nhân, doanh nghiệp sẽ được cung cấp dịch vụ thương mại điện tử trọn gói. Doanh nghiệp được sở hữu một website giao diện đẹp, được sử dụng trên hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại, đường truyền và máy chủ mạnh.
 • Sản xuất video clip tự giới thiệu, TVC

  Sản xuất video clip tự giới thiệu, TVC

  SaoKim Media thực hiện dịch vụ sản xuất Phim truyền hình, TVC, Phim tự giới thiệu, Thiết kế sân khấu, Showroom, Studio… Thiết kế 3D - 2,5D - 2D; Mỹ thuật, Đồ họa đa phương tiện; Dựng phim trên hệ thống HD chuyên dụng; Kỹ xảo truyền hình,…
 • Dịch vụ sms marketing giúp tăng nhanh doanh số bán hàng

  Dịch vụ sms marketing giúp tăng nhanh doanh số bán hàng

  Quảng cáo, chăm sóc khách hàng bằng tin nhắn sms, nhanh gọn, hiệu quả không ngờ mà chi phí thấp hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác. Chúng tôi cung cấp đầy đủ công cụ cho Quý khách chủ động trong việc triển khai Marketting tới khách hàng qua SMS.
Hỗ trợ trực tuyến
Call me!
Tư vấn: 0918418919
Call me!
Nhận file - Trả file