Giới thiệu SaoKim Media

Công ty Cổ phần Công nghệ và truyêng thông Sao Kim hình thành từ một nhóm các cán bộ, kỹ sư làm việc có kinh nghiệm tại Viện Công nghệ thông tin – Viện Khoa học và Công nghệ và các công ty phần mềm, tập đoàn, các cơ quan báo chí lớn. Mục tiêu của chúng tôi là phát triển và xây dựng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với các dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp nhất.  

Ngay từ khi thành lập, công ty đã định hướng phát triển vào lĩnh vực công nghệ thông tin và thương mại điện tử, cung cấp các giải pháp phần mềm ứng dụng, các giải pháp quản trị bằng CNTT trong hoạt động quản lý, kinh doanh và sản xuất.

Song hành với việc tập trung xây dựng các sản phẩm và dịch vụ nòng cốt, để phát huy hơn nữa Công ty đã nhanh chóng thành lập ra phòng phát triển sản phẩm. Tính đến nay, chính những con người này đã tạo ra được các sản phẩm phần mềm chất lượng cao, được ứng dụng một cách rộng rãi, thực sự mang lại hiệu quả cho người sử dụng.

Các hệ thống ứng dụng cho mạng diện rộng, mạng Internet do thành viên xây dựng tại các cơ quan, các tổng công ty, trường học,… đã và đang được khai thác hữu hiệu, góp phần mạnh mẽ vào hoạt động báo chí, quản lý hành chính và  sản xuất kinh doanh.

 

Chúng tôi hướng đến trở thành một công ty tin cậy cung cấp các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin hàng đầu ở Việt Nam. Chúng tôi nỗ lực phát triển các giải pháp phần mềm và triển khai các hệ thống quản trị tổng thể dành cho doanh nghiệp: hệ thống tích hợp, tiện ích, thông minh và dễ sử dụng,… nhằm cung cấp tốt nhất cho các nhu cầu của khách hàng. Ngoài định hướng phát triển các sản phẩm phần mềm với chất lượng cao, chúng tôi cũng luôn chú trọng duy trì một bộ máy nhân lực tư vấn - sản xuất - kinh doanh Chuyên nghiệp và Chu đáo.

 

Mặc dù thành lập và đi vào hoạt động chưa lâu nhưng chất lượng nguồn nhân lực và các giải pháp của Sao Kim Media đã được khẳng định.

 

Tháng 11 năm 2006, tiền thân là  nhóm Tia Chớp Việt vinh dự được nhận giải thưởngTriển Vọng” trong cuộc thi Nhân tài đất Việt 2006 cho sản phẩm “Hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp theo mô hình SaaS”. Có thể nói đây là nguồn cổ vũ rất lớn cho công ty khi bước vào lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam.

 

Tháng 2 năm 2007, vinh dự được chương trình “Cuộc sống số” của VTV1 Đài truyền hình Việt Nam mời làm phóng sự về giải pháp “Hệ thống phần mềm quản lý cho thuê qua mạng Internet”. Đây là giải pháp được đánh giá là có tiềm năng ứng dụng rất lớn tại Việt Nam và đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía đối tác là Công ty điện toán và truyền số liệu VDC thuộc tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam VNPT trong việc triển khai hệ thống này trên toàn quốc.

 

Tháng 11 năm 2007, sản phẩm Hệ điều hành PortalsCổng thông tin đa cấp của Tia Chớp Việt đạt được giải nhất Nhân tài đất Việt 2007. Đây là sản phẩm được Hội đồng ban giám khảo đánh giá rất cao và có tiềm năng ứng dụng lớn trên toàn quốc.

 

Từ đó đến nay sau gần 5 năm nỗ lực và phát triển SAO KIM MEDIA đã thực sự tự tin mang những sản phẩm CNTT của mình đến với khách hàng.

 

Dịch vụ/Sản phẩm:


 • Sản xuất phần mềm; Gia công phần mềm
 • Xây dựng và duy trì trọn gói website của Tổ chức, Doanh nghiệp
 • Xây dựng và phát triển các giải pháp Cổng thông tin điện tử Doanh nghiệp, Cổng thông tin điện tử Chính phủ, Các cơ quan đơn vị quản lý Nhà nước.
 • Dịch vụ tư vấn chuyển giao công nghệ, giải pháp kỹ thuật tin học, kinh doanh phần cứng máy tính.
 • Xây dựng giải pháp và kinh doanh Thương mại điện tử
 • Nghiên cứu phát triển và cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp; Tư vấn và triển khai ERP.
 • Tư vấn giải pháp và cung cấp phần mềm theo yêu cầu
 • Cung cấp giải pháp mạng, máy chủ và tích hợp hệ thống
 • Liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước để đầu tư và phát triển Dự án cũng như Công nghệ

Dịch vụ

 • Dạy chụp và xử lý hình ảnh sản phẩm

  Dạy chụp và xử lý hình ảnh sản phẩm

  Bạn sở hữu một website giới thiệu, bán hàng trực tuyến, đang bán sản phẩm trên mạng và đang muốn chụp ảnh, xử lý để đưa lên website mà chưa biết phải làm thế nào cho đẹp. Chỉ cần duy nhất một buổi 3 tiếng với chi phí 350.000 (Ba trăm năm mươi ngàn đồng) bạn có thể tự chủ động trong việc chụp và xử lý hình ảnh cho website và bán hàng trực tuyến bằng những thiết bị đơn giản không tốn nhiều chi phí đầu tư.
 • Dịch vụ xử lý ảnh sản phẩm thời trang bằng photoshop

  Dịch vụ xử lý ảnh sản phẩm thời trang bằng photoshop

  Đối với mua hàng thời trang online thì hình ảnh sản phẩm là cực kì quan trọng và cần được đầu tư kĩ càng. Hình ảnh hàng hóa là một trong những yếu tố quyết định tới việc khách hàng có lựa chọn mua hàng của bạn hay không. SaoKim Media triển khai dịch vụ hỗ trợ khách hàng xử lý ảnh sản phẩm chỉ với 2.000 / ảnh để bạn có những hình ảnh tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình.
 • Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho website giới thiệu, bán hàng trực tuyến

  Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho website giới thiệu, bán hàng trực tuyến

  Website là "bộ mặt" của công ty, cửa hàng trên mạng, bạn cần hiện thực hóa tất cả những hình ảnh lên website. Hình ảnh minh họa làm cho website của bạn nhiều màu sắc & hấp dẫn hơn, nhưng đừng lạm dụng. Nhiều hình ảnh tầm thường cũng không bằng một hình ảnh thật đẹp ở một góc nhìn ấn tượng.
 • Dịch vụ quản trị website

  Dịch vụ quản trị website

  Để Website thực sự là công cụ marketing, bán hàng hiệu quả, luôn theo sát, hỗ trợ, và thúc đẩy cho hoạt động kinh doanh của công ty, thì thông tin trên web phải liên tục được cập nhật tươi mới và đầy đủ.
 • Chụp ảnh sản phẩm xoay 360 độ

  Chụp ảnh sản phẩm xoay 360 độ

  Một số công ty tại Việt Nam  gần đây đã ra mắt cửa hàng trực tuyến của họ và đã sử dụng hình ảnh động sản phẩm 360-độ do SaoKim Media thiết kế để giao tiếp các sản phẩm của mình một cách hấp dẫn, đơn giản và hiệu quả. Nhiều doanh nghiệp đã thấy sự gia tăng doanh số bán hàng lên đến 100% sau khi họ bắt đầu sử dụng hình ảnh 3D để giới thiệu sản phẩm.  
 • Dịch vụ chụp ảnh 360 độ giới thiệu không gian showroom

  Dịch vụ chụp ảnh 360 độ giới thiệu không gian showroom

  Đáp ứng cầu xem tận mắt của người Việt trong việc khảo sát trước khi đưa ra quyết định có sử dụng dịch vụ, Sao Kim Media đưa việc tiếp thị sản phẩm lên một tầm cao mới bằng cách kết hợp kỹ thuật chụp ảnh, xử lý ảnh, và trình diễn sản phẩm bằng phần mềm tích hợp phổ biến trong các thiết bị điện tử hiện nay.
 • Thiết kế website theo yêu cầu

  Thiết kế website theo yêu cầu

  Quy trình phân tích và thiết kế chuyên nghiệp giúp chúng tôi tạo ra các sản phẩm thiết kế với đẳng cấp cao về giao diện người dùng, tính năng quản trị với một mức chi phí hợp lý. Với các giai đoạn phân tích và thiết kế được tinh lọc, chúng tôi đã giảm thiểu được thời gian thiết kế và tối thiểu được các chi phí không cần thiết dành cho việc phát triển một website chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ thiết kế logo 3D xoay 360 độ kết hợp hiệu ứng ánh sáng

  Dịch vụ thiết kế logo 3D xoay 360 độ kết hợp hiệu ứng ánh sáng

  Sao Kim Media cung cấp dịch vụ thiết kế logo 3D xoay 360 độ kết hợp hiệu ứng ánh sáng với giá cả phải chăng, giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu của mình một cách ấn tượng. Thiết kế logo sáng tạo nhằm gây ấn tượng mạnh cho khách hàng, nâng tầm công ty so với các đối thủ cạnh tranh.
 • Thiết kế website trọn gói

  Thiết kế website trọn gói

  Cá nhân, doanh nghiệp sẽ được cung cấp dịch vụ thương mại điện tử trọn gói. Doanh nghiệp được sở hữu một website giao diện đẹp, được sử dụng trên hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại, đường truyền và máy chủ mạnh.
 • Sản xuất video clip tự giới thiệu, TVC

  Sản xuất video clip tự giới thiệu, TVC

  SaoKim Media thực hiện dịch vụ sản xuất Phim truyền hình, TVC, Phim tự giới thiệu, Thiết kế sân khấu, Showroom, Studio… Thiết kế 3D - 2,5D - 2D; Mỹ thuật, Đồ họa đa phương tiện; Dựng phim trên hệ thống HD chuyên dụng; Kỹ xảo truyền hình,…
 • Dịch vụ sms marketing giúp tăng nhanh doanh số bán hàng

  Dịch vụ sms marketing giúp tăng nhanh doanh số bán hàng

  Quảng cáo, chăm sóc khách hàng bằng tin nhắn sms, nhanh gọn, hiệu quả không ngờ mà chi phí thấp hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác. Chúng tôi cung cấp đầy đủ công cụ cho Quý khách chủ động trong việc triển khai Marketting tới khách hàng qua SMS.
Hỗ trợ trực tuyến
Call me!
Tư vấn: 0918418919
Call me!
Nhận file - Trả file