Triển khai phần mềm quản lý nhà hàng trực tuyến

Chiếc máy tính thông thường kết hợp với Phần mềm quản lý nhà hàng của Sao Kim Media sẽ giúp bạn quản lý nhà hàng của mình một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Không những thế người quản lý còn có thể xem báo cáo để biết nhà hàng có bao nhiêu khách, đang ngồi bàn nào, đang gọi món gì trên sơ đồ mặt bằng nhà hàng thực tế, kiểm tra doanh thu của nhà hàng ngay lập tức, mọi nơi qua internet.

Tính năng đơn giản - dễ sử dụng - phù hợp với mọi quy mô nhà hàng, quán cafe, ăn nhanh lớn – nhỏ - vừa. SAOKIM Restaurant là chương trình quản lý nhà hàng, quán bar, karaoke, cafe… đa tính năng giúp bạn quản lý kinh doanh nhà hàng một cách hiệu quả nhất và tiết kiệm thời gian tối đa.

 

-         Quản lý nhà hàng (Sơ đồ bàn theo thực tế, danh sách bàn, đặt bàn, tách bàn, ghép bàn...)

-         Quản lý nhân viên (Thu ngân nhà hàng phân bổ theo ca)

-         Quản lý hàng hóa (Danh sách món ăn, đồ uống, nhập dữ liệu tự động từ excel, …)

-         Các báo cáo (Báo cáo doanh thu, biểu đồ doanh thu, Báo cáo doanh thu theo ca, v.v…. )


Một số tính năng cơ bản của phần mềm

 

Phần mềm cho phép quản lý thông tin trong mạng nội bộ (LAN) hoặc có thể sử dụng trên internet bằng cách tích hợp trên hệ thống website hoặc chạy như một hệ thống website nếu có tên miền và hosting hỗ trợ.

Phần mềm được phát triển dưới dạng các module tính năng liên kết, cho phép dễ dàng nâng cấp, sửa đổi, thêm mới các yêu cầu khi cần thiết cho phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của bạn. Sau đây là một số nhà hàng tiêu biểu mà chúng tôi đã triển khai:

 

Royal Club - Tầng 25 BIDV Tower, 149 Trần Quang Khải, Q Hoàn Kiếm Hà Nội

Hexa Club - Tầng 20 - Tòa nhà C'Land 156 Xã Đàn 2 - Hà Nội

Giao diện thao tác của nhân viên thu ngân với phần mềm


 

Các lợi ích khi sử dụng phần mềm nhà hàng của Sao Kim so với các phần mềm quản lý khác:

1. Phần mềm Sao Kim được viết trên nền tảng web application cho phép nhà quản lý dễ dàng theo dõi, cập nhật báo cáo từ xa

2. Phần mềm Sao Kim sử dụng phần mềm trên nền tảng web nên chi phí duy trì phần cứng thấp ( 80.000 / tháng ) so với các phần mềm khác viết trên nền .NET khi sử dụng phần mềm chạy qua mạng ( Yêu cầu phải mua và thuê chỗ đặt server 2,2triệu/ tháng hoặc thuê máy chủ ảo với chi phí thấp nhất từ 700.000 / tháng)

3. Không bị giới hạn số máy sử dụng. Trong khi đa số các phần mềm khác tính phí bản quyền theo số lượng máy máy sử dụng.

4. Không bị giới hạn về không gian sử dụng. Chỉ với một máy tính có nối mạng internet là bạn đã có thể truy cập được vào phần mềm trong khi với các phần mềm khác, bạn chỉ có thể truy cập phần mềm trên các máy có cài phần mềm nhà hàng có bản quyền


Phần mềm quản lý nhà hàng của chúng tôi đã được triển khai cho rất nhiều nhà hàng tại Hà Nội và các tỉnh khác. Nếu nhà hàng của bạn chưa thực sự được quản lý một cách hiệu quả, khoa học và tiết kiệm thời gian, hãy liên hệ với Saokim Media theo số điện thoại dưới đây để được tư vấn.

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến
Call me!
Tư vấn: 0918418919
Call me!
Nhận file - Trả file