Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho website giới thiệu, bán hàng trực tuyến

Website là "bộ mặt" của công ty, cửa hàng trên mạng, bạn cần hiện thực hóa tất cả những hình ảnh lên website. Hình ảnh minh họa làm cho website của bạn nhiều màu sắc & hấp dẫn hơn, nhưng đừng lạm dụng. Nhiều hình ảnh tầm thường cũng không bằng một hình ảnh thật đẹp ở một góc nhìn ấn tượng.

Bạn nên thuê những dịch vụ nhiếp ảnh hoặc sáng tạo multimedia chuyên nghiệp để website của bạn có những hình ảnh đẹp, những nội dung multimedia sạch... thể hiện tốt nhất nét đẹp thương hiệu của bạn.

 

Sao Kim Media với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, đã từng nhiều lần vinh dự nhận giải thưởng Nhân tài đất Việt trong lĩnh vực Công nghệ thông tin – Truyền thông, tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ xử lý hình sản phẩm chuyên nghiệp, hiệu quả với chi phí hợp lý.

 

 


SaoKim Media thực hiện chụp sản phẩm rượu Benson tại công ty EressonSaoKim Media thực hiện chụp sản phẩm tại công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An PhátXử lý tách nền sản phẩm sau khi chụp


Một số hình ảnh mẫu được Saokim Media chụp và chính sửa 

(Click vào hình để xem thêm)


Quy trình thực hiện như sau:


  • - SaoKim Media sẽ cử nhân viên đến tận nơi để chụp ảnh sản phẩm của quý khách
  • - Hình ảnh được đưa về công ty Sao Kim để tiến hành hiệu chỉnh
  • - Hai bên ký biên bản bàn giao, khách hàng thanh toán 100% chi phí cho SaoKim Media
  • - Thời gian thực hiện: 1 ngày trở lên tùy số lượng sản phẩm

 

Sau khi bàn giao quý khách nhận được CD bao gồm:

  • - Hình ảnh sản phẩm gốc
  • - Hình ảnh sản phẩm sau khi resize định dạng .JPG phù hợp để đăng trên website ( mặc định 800x600 pixels hoặc theo yêu cầu của khách hàng )

 

Chi phí dịch vụ chụp ảnh: 5.000 VNĐ/ảnh
Chi phí dịch vụ chỉnh sửa tách nền: 5.000 VNĐ/ảnh

 

Nếu hình ảnh sản phẩm trên website của bạn chưa thực sự thu hút khách hàng, hãy liên hệ với Saokim Media theo số điện thoại dưới đây để đặt dịch vụ.

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến
Call me!
Tư vấn: 0918418919
Call me!
Nhận file - Trả file