Dịch vụ chụp ảnh 360 độ giới thiệu không gian showroom

Đáp ứng cầu xem tận mắt của người Việt trong việc khảo sát trước khi đưa ra quyết định có sử dụng dịch vụ, Sao Kim Media đưa việc tiếp thị sản phẩm lên một tầm cao mới bằng cách kết hợp kỹ thuật chụp ảnh, xử lý ảnh, và trình diễn sản phẩm bằng phần mềm tích hợp phổ biến trong các thiết bị điện tử hiện nay.

Không gian nhà hàng, khách sạn, showroom, cửa hàng của bạn sẽ được mô phỏng như thật trên website, khách hàng có thể xem toàn cảnh 360 độ, có thể tương tác với hình ảnh không gian như xoay, zoom to nhỏ. Không gian 360 thường được sử dụng cho các dịch vụ cao cấp cần phải xem rõ về mặt không gian.

Gói dịch vụ này thích hợp cho các doanh nghiệp cần tiếp thị :

- Dự án bất động sản.
- Khu du lịch
- Resort, nhà hàng, khách sạn.
- Bảo tàng
- Bar, café
- Triển lãm
- Cửa hàng giới thiệu sản phẩm
- Nội thất, ô tô

 

Demo hình ảnh không gian 360 độ chụp tại thẩn mỹ viện Xuân Hương - 22 Triệu Việt Vương, Hà Nội

"Click đúp để xem không gian ở chế độ toàn màn hình"

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ là mang lại cho người xem khả năng quan sát được môi trường xung quanh tại một địa điểm nào đấy.

Hãy tưởng tượng là bạn đang cần thuê một căn hộ chẳng hạn, bạn không cần phải mất thời gian đến tận nơi để xem, bạn chỉ ngồi một chỗ sử dụng các thiết bị điện tử như là máy tính, laptop, điện thoại thông minh, tablet, … là có thể biết được căn hộ đó bên trong trông như thế nào, giống như là bạn đang thực hiện một chuyến tham quan ảo vậy.

Nếu hình ảnh giới thiệu trên website của bạn chưa thực sự trực quan sinh động hay gọi cho saokimm media để đặt dịch vụ. Rất mong được hợp tác thành công.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN: 0918.418.919

 


Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến
Call me!
Tư vấn: 0918418919
Call me!
Nhận file - Trả file