Chụp ảnh sản phẩm xoay 360 độ

Một số công ty tại Việt Nam  gần đây đã ra mắt cửa hàng trực tuyến của họ và đã sử dụng hình ảnh động sản phẩm 360-độ do SaoKim Media thiết kế để giao tiếp các sản phẩm của mình một cách hấp dẫn, đơn giản và hiệu quả. Nhiều doanh nghiệp đã thấy sự gia tăng doanh số bán hàng lên đến 100% sau khi họ bắt đầu sử dụng hình ảnh 3D để giới thiệu sản phẩm.  

 

SaoKim Media  chuyên về chụp ảnh sản phẩm 360 độ chúng tôi có thể làm động bất kỳ sản phẩm nào từ giày dép đến con người hay máy móc thiết bị lớn. Tại SaoKim Media, chúng tôi luôn luôn tìm kiếm các giải pháp sáng tạo để tạo ra những trải nghiệm trực tuyến tốt hơn bằng cách cung cấp sản phẩm tương tác nhiếp ảnh 360 độ. Trong những năm qua, chúng tôi đã làm việc với một số trong những thương hiệu lớn cũng như các công ty nhỏ chỉ mới bắt đầu. SaoKim Media  rất muốn mang công nghệ để giúp doanh nghiệp  thu hút khách hàng trực tuyến!

 

Hình ảnh mẫu được xử lý xoay 360 độ

Khi bạn bán sản phẩm trực tuyến quan trọng của nó để đạt được niềm tin từ phía người tiêu dùng. Bạn có được sự tin tưởng bằng cách giao tiếp thông tin càng nhiều càng tốt theo cách đơn giản nhất. Bằng cách thông báo cho khách hàng một cách hiệu quả, đơn giản và sáng tạo. Cung cấp cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời và họ sẽ tiếp tục trở lại!

Bằng cách cho phép người sử dụng thông tin một cách có hiệu quả và đơn giản, doanh nghiệp  sẽ gia tăng cơ hội bán hàng trực tuyến.  Nếu sản phẩm trên website của quý khách chưa thực sự ấn tượng hãy liên hệ với SaoKim Media qua số 0918418919 ngay hôm nay để được tư vấn.

 

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến
Call me!
Tư vấn: 0918418919
Call me!
Nhận file - Trả file