✍ Bí quyết tìm sản phẩm Hottrend; Taobao, 1688, Tmall , Aliexpress Facebook – Học Marketing Online Trực Tuyến

Sản phẩm và dịch vụ Hottrend là gì? Trend là gì?

Nghĩa tiếng việt của từ ngày là Xu hướng, xu thế; áp dụng vào kinh doanh hiểu nôm na là các sản phẩm và dịch vụ được nhiều người săn đón, mua bán.

 

Tại sao lại phải chú tới Hottrend

Trong kinh doanh bao giờ cũng cần chú ý đến quy luật “Cung” và “ Cầu”;  Người bán quá đông và người mua không tăng trưởng dẫn tới việc kinh doanh khó khăn. Khi nắm bắt được Hottrend trong thời gian đầu thì người mua luôn cao hơn người bán do vậy việc kinh doanh của bạn sẽ được diễn ra rất thuận lợi. Nhiều người giàu lên nhanh chóng nhờ Hottrend.

 

Tìm Hottrend tại đâu?

Nếu là sản phẩm thì tìm hotrend sẽ tìm từ nơi sản xuất hoặc bắt nguồn của sản phẩm, ví dụ nếu sản phẩm của bạn nhập tại Trung Quốc thì bạn cần tìm Hottrend của bạn tại Trung Quốc; Nếu sản phẩm có ý tưởng hay ở Mỹ, Châu Âu và nơi sản xuất tại Trung Quốc nếu nhanh nhạy thì bạn có thể tìm được ý tưởng của Hotrend ngay tại nơi xuất phát ra ý tưởng của sản phẩm đó.

Tìm sản phẩm hottrend bằng công cụ Spy Ads Facebook

Trên Facebook bạn hãy gõ tên các dòng sản phẩm bạn muốn nhắm tới tại các thị trường phát triển như Mỹ, Đức, Pháp để tìm kiếm trend tại các quốc gia đó, bởi lẽ các quốc gia đó

Bạn truy cập vào đường dẫn: https://bigspy.com/ và đăng ký tài khoản.

Sau khi đăng ký tài khoản và xác thực Email bạn tiến hành đăng nhập. Và gõ các từ khóa “ từ sản phẩm mà bạn cần tìm”

Bạn chọn hiển thị theo lượt comment hoặc like để chọn ra các bài quảng cáo đang chạy trên Facebook, công cụ này nó sẽ đo lường và thống kê tất cả các bài quảng cáo mà các nhà kinh doanh trên Toàn Cầu hiện đang chạy; lựa theo các bài nhiều comment để xác định lượt mua sản phẩm đó là ít hay nhiều.

Bạn hãy dịch các từ khóa sản ngôn ngữ bản địa, dùng Google dịch ví dụ dịch tiếng việt sang “Tiếng đức, tiếng anh…” để tìm các dòng sản phẩm để biết được lượng bán ra của chúng.

 

Tìm sản phẩm hottrend trên 1688.com

Tìm sản phẩm hottrend trên Taobao.com

Tìm sản phẩm hotrend trên  Tmall.com

Tìm sản phẩm hotrend trên Aliexpress

 

 

Kinh doanh sản phẩm Hottrend như thế nào?

Để nhanh và hiệu quả nhất khi làm hàng Hotrend thì bạn nên chạy quảng cáo bằng Facebook; và nên trải qua 2 bước cơ bản:

Bước 1: Thử Trend

Chạy với ngân sách vừa phải và chỉ nhập một ít hàng mẫu về, nếu thấy sản phẩm bắt Trend và lượng hàng ra ổn thì bạn tiến hành bước 2; nếu không ổn bạn đổi sản phẩm khác.

Bước 2: Chạy vít ngân sách.

Vít hết tốc lực ngân sách của bạn, chạy với ngân sách cao nhất để ra hàng; vì chỉ một thời gian ngắn tầm 3-4 tuần là các đơn vị khác cũng ngửi được mùi và sẽ chạy quảng cáo theo bạn và khi đó Trend sẽ bị nát – lượng bán ra sẽ giảm dần, giá cũng giảm dần và lợi nhuận sẽ không còn được như thời kỳ đầu nữa.

Quảng cáo hàng trend thường chu kỳ nó khác ngắn để đẩy sản phẩm ra thị trường, sản phẩm dài nhất mà theo kinh nghiệm của tôi là khoảng 6 tháng. Ngắn nhất khoảng 3 tuần.

Bản Quyền Thuộc về: Hocmarketing.vn

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:


Theo: Hocmarketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo